Tôi phải làm sao?

4 Likes Bình luận

Chúng tôi yêu nhau nhiều lắm nhưng chỉ vì một phút dại khờ tôi đã làm “Vợ” – cái tên mà lần đầu tiên cô ấy nói với tôi, đã ra đi.

“Vợ” yêu tôi nhiều lắm vì cứ mỗi khi ở bên nhau “Vợ” lúc nào cũng cười rất nhiều, khi còn bên nhau ngày nào cũng thật hạnh phúc. Điều mà tôi thấy hạnh phúc nhất là “Vợ” đã không quan tâm ngươi khác nói gì suy nghĩ gì, yêu tôi bằng cả trái tim. “Vợ” hơn tôi những 4 tuổi, gia đình lại khá giả, là một người con út nên được mọi người rất yêu quý. Nhưng tôi lại quá khờ để mất “Vợ” rồi giờ đây tôi phải hối hận thật nhiều, đánh mất chính mình, làm “Vợ” thất vọng nhiều, suy nghĩ  rất nhiều về tôi. 

Ngày hôm đó trời mưa rất nhiều tôi đã mang trong đầu một suy nghĩ điên cuồng, ngớ ngẩn, một lý do vô lý và một lời chia tay trái ngang. Tôi mất đi hạnh phúc suốt đời của mình, những giọt nước mắt tôi đã rơi, sự hối hận đã hoà chung với những giọt nước mắt ấy để rồi tất cả đã trở nên quá muộn. Những ngày sau đó tôi chìm trong bóng tối, đau khổ và hối hận làm tất cả để mong được tha thứ và làm lại từ đầu nhưng lời nói đã làm “Vợ” quá đau lòng chẳng thể thứ tha cho tôi. 

Tôi vẫn biết rằng “Vợ” còn yêu tôi rất nhiều nhưng tôi không biết phải làm thế nào, liệu rằng đã là quá muộn không các bạn. Chúng tôi còn có thể quay trở lại nữa không, tôi sẽ phải mang theo nỗi đau và sự hối hận đến suốt cuộc đời này nữa không. Hãy giúp tôi cho tôi lời khuyên. Và tôi muốn nói “Vợ” à “Chồng” yêu “Vợ” nhiều lắm, suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ thay đổi. 

“I Love You”-“Duy Khánh” là lời nói của “chồng” muốn nói với vợ. Chúc “Vợ” hạnh phúc suốt đời!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.