Tôi phải làm sao?

4 Likes Bình luận

Chào các bạn thân mến, nay tôi đang phải đối mặt trước tình yêu đổ vỡ của mình mà vẫn chưa tìm ra lối thoát, tôi viết bài này kính mong được sự đóng góp ý kiến của các bạn .   

Tôi và cô ấy đến với nhau cũng rất tình cờ. Khi tôi xin vào làm việc cho một công ty nước ngoài ở Hà Nội. Với chức danh IT của mình, tôi thường xuyên hỗ trợ mọi người đầu cuối về phần công nghệ, cũng như trong lúc làm việc nếu có sự cố thì tôi có mặt kịp thời để sửa chữa. Hàng ngày tôi gặp biết bao nhiêu người, vì mang tính chất đặc thù của công ty có gần 600 chiếc máy tính. Kể từ khi tôi được tiếp xúc với cô ấy, tôi đã bắt đầu quý mến và yêu thích vì phần nói chuyện cũng như cử chỉ, và càng quý hơn nữa khi tôi biết cô ấy cùng quê với tôi. Thế rồi chúng tôi bắt đầu hẹn hò và cùng đi chơi tối với nhau. 

Thời gian trôi nhanh, chúng tôi đã yêu nhau gần một năm, một năm đó đối với tôi là một quãng thời gian đẹp và nhiều kỷ niệm. Từ lúc yêu đó chúng tôi chưa hề cãi vã, hay giận dỗi với nhau quá 2 ngày cả. Tôi và cô ấy đều mong muốn sẽ về quê hương sống để được gần gia đình, thế rồi tôi quyết định từ bỏ công việc hiện tại để về HP sống, còn cô ấy vẫn ở lại chờ mấy tháng học xong rồi về. Từ đó hai chúng tôi xa nhau, nhưng vẫn thường xuyên gọi điện, động viên và hỏi thăm nhau, thỉnh thoảng tôi lại lên thăm cô ấy. 

Tình yêu và bao điều ấp ủ đang đẹp thế cho tới khi cô ấy nói với tôi rằng: Chúng ta nên chấm dứt ở đây, vì chúng ta thật sự khó đến được với nhau. Tôi có hỏi vì sao thì cô ấy trả lời rằng: Vì anh là người đi theo đạo công giáo, gia đình em lại không muốn cho em vào đạo. Còn gia đình tôi thì cũng không thể chấp nhận được nếu cố ấy không vào đạo thì sẽ không có lễ cưới trong nhà thờ. 

Tôi thật sự không biết phải làm thế nào nữa. Tôi rất yêu cô ấy, tôi phải làm sao?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.