Tôi phải làm sao?

5 Likes Bình luận

Chúng tôi quen và yêu nhau tính đến thời điểm này cũng được 4 tháng. Khi mới quen em, em đã nói và kể rất nhiều về mình trong đó có cả sự trong trắng của em nữa. Tôi biết và đã gạt bỏ tất cả để đến với em, để 2 đứa có thể làm lại từ đầu để có một tình yêu thật đẹp. Tôi nói anh không quan tâm đến quá khứ của em như thế nào, chỉ cần từ bây giờ trở đi em sẽ thế nào và sẽ giành tình cảm cho anh như thế nào thôi.

Một lần chúng tôi bên nhau và tôi đã khẽ hỏi em rằng người mà em đã trao sự trong trắng đó. Em trả lời tôi là người yêu đầu, một mối tình 4 năm. Tôi biết điều đó và tôi đã không nghĩ, chúng tôi đã rất và đang hạnh phúc bên nhau. Bỗng một hôm em nói với tôi rằng em rất yêu anh và không muốn giấu anh điều gì cả, tôi không biết là chuyện gì và hỏi em. Em nói nó sẽ làm tôi buồn nhưng tôi đã hứa với em rằng anh sẽ không nghĩ gi đâu và em đã nói. Người mà cô ấy trao sự trong trắng của con gái không phải là người yêu đầu mà là một người cô ấy không yêu. Còn 4 năm yêu nhau với mối tình đầu thì chưa có bất cứ chuyện gì xảy ra cả.

Tôi thật sự sốc với câu nói của em, tôi đã khóc và đã hỏi em tại sao lại thế? em nói đó là điều em không muốn, vì một người bạn gái không tốt và cũng vì hôm đó em đi liên hoan nên say không biết gì. Tôi đã khóc rất nhiều và không thể không nghĩ, tôi hận người bạn đó của em và cả người đàn ông đã cướp đi sự trong trắng của em nữa.

Bây giờ tôi không biết mình phải làm sao, đầu óc tôi bây giờ chỉ toàn nghĩ linh tinh. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên để tôi có quyết định đúng đắn không?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.