Tôi phải làm sao?

4 Likes Tắt bình luận

Tôi quen một người bạn trai. Người đó bằng tuổi tôi. Cách đây một năm anh ta nói với tôi cho anh ta thời gian, anh ta muốn có tôi trong cuộc đời anh ta. Cho anh ta thời gian đến hết tết năm rồi để anh ta giải quyết việc riêng của anh ta (tôi cũng không biết là anh ta gặp phải chuyện gì tôi có hỏi nhưng anh ta không nói). Nếu trước tết mà anh ta không liên lạc thì có ai đến với tôi tốt thì hãy chấp nhận họ và đừng liên lạc với anh ta.

Thật sự tôi không biết lúc đó anh ta nói gì nữa. Sau đó, một thời gian tôi thấy bất an nên gọi điện để biết chuyện gì đang xảy ra thì không liên lạc được. Anh ta không liên lạc với tôi như anh ta nói. Tôi đã đợi anh ta thật khó khăn trong tết đó nhưng anh ta vẫn không xuất hiện. Sau đó tết cũng qua đi tôi quyết định quên mọi thứ về anh ta để bắt đầu cuộc sống mới. Thì thời gian gần đây anh ta lại xuất hiện trước tôi nhưng anh ta vẫn không giải thích cho tôi biết chuyện gì đã xảy ra năm rồi, anh ta đã biến đi đâu? Tôi hỏi anh ta mối quan hệ của chúng ta là gì thì anh ta không nói. Tôi nhắn tin điện thoại nói anh ta đừng đến tìm tôi nữa. Nhưng mỗi khi anh ta gặp khó khăn trong cuộc sống anh ta lại gọi điện thoại cho tôi và tôi lại không thể từ chối gặp mặt anh ta. Có phải tôi ngốc lắm không?

Mới ngày hôm qua thôi anh ta lại đến tìm tôi với vẻ mặt hốc hác đầy mệt mỏi. Anh ta bảo anh ta đang buồn, đi uống cafe với ta được không? Nhưng lúc đó tôi đang bận tôi đã từ chối anh ta. Nhưng tối về tôi lại nghĩ về vẻ mặt của anh ta lúc chiều tôi lại bất an muốn biết anh ta đang gặp khó khăn gì? Tôi lại muốn làm chỗ dựa cho anh ta. Tôi không biết mình phải làm sao nữa?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy