Tôi phải làm sao?

6 Likes Tắt bình luận

Tôi và em đã quen nhau được 3 năm, chúng tôi yêu nhau nhiều lắm. Những khi buồn, những lúc vui đều bên nhau hết. Nhưng đời thì có ai biết được chữ “ngờ” đâu…..!!!!

Khi tôi và em quen nhau được một năm thì em đã thuộc về tôi. Tôi đi học trên thành phố, còn em ở dưới quê. Cuối tuần thì tôi lại vế nhà để được thăm em, được đi chơi cùng nhau nữa, vui lắm, hạnh phúc lắm. Khoảng một tháng sau thì tôi vô tình đọc được tin nhắn của bạn gái tôi. Qua tìm hiểu thì tôi biết được em đang quen người khác và có đi chơi qua đêm một lần. Trời như sập ngay trước mắt tôi…. Tôi đã gặp em để nói chuyện rõ ràng, em nói chuyện đó là có nhưng em không làm chuyện gì có lỗi trong đêm đó và bây giờ không còn liên lạc gì nữa. Vì quá yêu em nên tôi đã tha thứ cho em.

Chuyện đã 3 năm rồi và bây giờ hai đứa rất hạnh phúc bên nhau….. Nhưng ai biết trước được điều gì đâu. Người con trai mà bây giờ tôi quen lại là người cùng xã của tôi và khi biết tôi đang quen bạn gái tôi người đó đã dùng đủ cách để chúng tôi xa nhau bằng cách đi nói với tất cả những người cùng xã biết rằng bạn gái tôi đã đi qua đêm với nó và là đứa con gái hư. Chuyện gì đến cũng đến. Ba mẹ tôi, tất cả những người trong gia đình lớn của tôi biết chuyện và không cho tôi qua lại với bạn gái nữa. Tôi và em đã năn nỉ, đã giải thích và xin gia đình nhưng trong tuyệt vọng. Bây giờ tôi thật sự rất buồn không biết phải sao nữa !??

Các bạn cho mình lời khuyên. Cảm ơn.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy