Tôi phải làm sao ?

12 Likes Bình luận
Tôi biết em trong 1 lần em tham gia lớp học Đàn Guitar do tôi và 1 người bạn giảng dạy. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã đứng hình vì nét dễ thương và duyên dáng của em! Một khuôn mặt bầu bĩnh, một mái tóc dài và một nụ cười tỏa nắng.
Lớp học đó có hơn 20 bạn theo học và đa phần là các bạn nữ, nhưng tôi lại ấn tượng mạnh với cô ấy. Và tôi bắt đầu tìm mọi cách để tán tỉnh cô ấy. Tôi lấy lý do là kèm nhiều để cô ấy tiến bộ hơn làm cái cớ để gặp. Từ dạy ở lớp cho đến quán cafe hay bờ kè. Rồi thời gian dần trôi qua cho đến 1 ngày, một ngày ý nghĩa nhất trong cuộc đời tôi.
Hôm đó là một ngày lễ lớn ở quê tôi. Tôi cùng với cô ấy và 2 người bạn khác (1 nam 1 nữ) đi chơi lễ. Vì đông người, sợ lạc nhau nên chúng tôi chia nhau ra đi theo cặp và….. Tôi cùng với cô ấy là 1 cặp trong đêm ấy. Đó là lần đầu tiên sau hơn 5 năm tôi nắm tay 1 người con gái như vậy. Một cảm giác kỳ lạ ập đến và tôi đã thật sự yêu cô ấy.
Sau đêm ấy, tôi quyết định nói ra tình cảm của mình và em đã đồng ý. Khỏi phải nói tôi hạnh phúc biết nhường nào và chúng tôi chính thức yêu nhau. Những ngày lễ như Noel, Valentine, thậm chí là cả Tết Nguyên Đán chúng tôi đều bên nhau và có rất nhiều kỷ niệm đẹp.
Nhưng rồi….. Sau 1 thời gian yêu nhau, tôi nhận thấy  rằng cô ấy ngày càng lạnh nhạt, thờ ơ. Thường xuyên cho tôi ăn “bơ” và “leo cây”. Tôi hỏi thì cô ấy nói bận này bận nọ. Tôi không muốn kết thúc mối quan hệ này. Nhưng không biết phải làm sao để hâm nóng lại tình cảm của cả 2?
Mong mọi người có thể tư vấn giúp tôi!
Có thể bạn quan tâm: Phải chăng là tình yêu?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.