Tôi phải làm sao?

7 Likes Bình luận

Tôi và anh quen nhau khi tôi đã chia tay người yêu tôi gần 1 năm. Anh luôn chăm sóc yêu thương tôi và dành nhiều tình cảm cho tôi. Và rồi tình yêu của anh cũng làm tôi vui và hạnh phúc. Tôi đã nhận lời yêu anh.

Thời gian qua tôi với anh xa cách có lẽ là “xa mặt cách lòng”. Tình cảm của tôi và anh ko như trước nữa. Tôi không muốn anh buồn và tôi đã nói 2 đứa không hợp nhau. Tôi biết anh buồn nhưng dù sao tôi cũng phải nói trước cho anh biết. Lúc tức giận anh đã nói với tôi 1 câu là ”Em cũng giống như mẹ em mà thôi”. Đúng là mẹ tôi không tốt, không đàng hoàng (Tôi đã nói cho anh biết về gia đình tôi).

Tôi biết giờ anh coi thường gia đình tôi. Lúc trước không như vậy nhưng giờ anh đã nói như thế. Tôi buồn lắm, giận anh rất nhiều. Vì tôi ở xa anh. Tôi cũng có bạn bè nên đôi lúc anh hay buồn tôi vì tôi hay đi chơi.. Nhưng mỗi khi buồn anh lại nói vào chính nỗi đau của gia đình tôi.

Giờ đây tôi và anh chỉ là người yêu thôi.  Nếu sau này lấy nhau mà cứ lôi kéo chuyện gia đình tôi mà sỉ nhục, mà nói như thế tôi làm sao sống được đây. Tôi có nên tiếp tục không? Tôi chán như thế này lắm rồi. Các bạn ơi mình nên làm gì đây? Có nên chia ray không? Giờ mình thấy trống trải quá. Anh ko hiểu cho mình nữa. Các bạn cho mình lời khuyên nha. Cảm ơn các bạn nhiều!

Có thể bạn quan tâm: Tôi … kẻ thứ 3

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.