Tôi phải làm sao?

7 Likes Bình luận

Các bạn ạ, thật lòng giờ tôi đang rất buồn. Tôi không biết mình phải nên thế nào nữa. Cách đây gần 2 năm vì công việc có chút vấn đề mà tôi không thể chia sẻ cùng anh vì thời điểm ấy tôi đang chăm con trai gần 12 tháng tuổi cũng đang rất căng thẳng và có phần stress và rồi anh lên một mạng xã hội và tham gia diễn đàn, rồi tổ chức offline và thành lập hội nhóm.

Trong cộng đồng ấy có biết bao cô gái quây quanh anh, nói chung là đủ mọi tầng lớp. Chuyện chỉ có thế thì không nói làm gì, rồi tôi phát hiện ra anh có tình cảm ảo với những cô gái nơi ấy, khi biết tôi cũng đã nói nặng anh rất nhiều, thời gian căng thẳng cũng lâu lâu lắm và đến lúc tôi suy nghĩ và nhận ra rằng thôi thì cứ để anh chơi để giảm bớt căng thẳng công việc chính và rồi vợ chồng tôi cũng có những cuộc nói chuyện cởi mở hơn, trao đổi về nó nhìu hơn.

Hiện tại anh dang là quản lý sân chơi này của cả khu vực miền Nam. Anh luôn là người nổi bật mọi lúc mọi nơi, bao cô gái cứ bám vào anh, tôi cũng thấy không vui nhưng nghĩ rồi sẽ không có chuyện gì. Nơi nào anh đến cũng có những cô gái mới mến mộ anh làm tim tôi không được yên, mới vài ngày đây thôi tôi đã trao đổi thẳng với anh rằng: thật ra tôi không ghen mà là vì tôi thấy anh vào cộng đồng ấy mất đi giá trị con người rất nhiều và mất cả tư cách của con người. Tôi bảo hãy suy nghĩ thật kỹ đừng vì cuộc chơi không đâu mà để đánh mất gia đình, mà anh bỏ công xây dựng.

Anh bảo tôi rằng, em hiểu vậy đủ rồi, anh lên đây và đi cũng là vì công việc chứ thật lòng anh không lăng nhăng và cũng không iu ai. Còn họ iu anh là qyền của họ em hãy tin anh. Đây là sân chơi anh tạo ra nếu sau tháng 8 này nó ko hiệu quả anh sẽ huỷ tất cả, điều ấy tôi tin.

Nhưng các bạn ạ, cứ mỗi ngày bạn ngồi nhìn người mình iu được bao người bám lấy thì cảm giác bạn thế nào? có khó chịu không? và các bạn hãy cho tôi lời khuyên là tôi có nên chờ đợi lời hứa mà anh đã hứa không? Còn nếu sau tháng 8 nó hoạt động hịu quả sẽ thế nào?

Tôi đang rất mệt mỏi, dù tinh thần thoải mái hơn ko nghĩ nhìu nữa, nhưng mới đây tôi lại biết có một cô gái lại iu anh. Tôi cũng không hiểu những cô gái ấy nghĩ gì? sao không yêu người còn tự do mà làm của riêng mình mà iu người có vợ để làm khổ thêm một người?

(Người gửi: thoigian)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.