Tôi phải làm sao đây?

6 Likes Tắt bình luận

Các bạn ạ, trong tôi thật sự thấy rối bời quá, tôi đã yêu một người đã có chồng, và cô ấy cũng vậy cũng rất là yêu tôi. Có một thời gian cô ấy bỏ đi chung sống với tôi. Thời gian ấy chúng tôi rất hạnh phúc, được một thời gian thì cô ấy cũng bỏ tôi về lại, vì cô ấy còn hai đứa nhóc nữa, nhưng chúng tôi vẫn liên lạc với nhau, cũng rất yêu thương, có lẽ cô ấy cũng giấu chồng liên lạc với tôi.

Tôi có đề nghị cô ấy ly hôn và giải thoát bản thân mình để mình được đến với nhau một cách chính đáng. Rất nhiều lần như thế rồi, nhưng kéo dài gần cả năm nay tôi không thấy cô ấy nói gì đến chuyện ly hôn, chỉ nói là chồng cô ấy không đồng ý mặc dù còn rất là yêu thương tôi.

Tôi thật băn khoăn quá, chẳng lẽ chúng tôi cứ phải lén lút như thế này mãi. Cô ấy nói chờ cô ấy một thời gian, chẳng lẽ lại trốn đi rồi sống lén lút như thế hoài sao? Tôi thật không biết phải làm sao nữa, mong các bạn cho tôi lời khuyên. Dù đã sống với nhau coi nhau như vợ chồng nhưng hiện giờ tôi rất buồn vì cô ấy cứ sống cùng với người chồng cũ như thế.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy