Tôi phải làm sao đây?

6 Likes Tắt bình luận

Tôi phải làm sao đây? Tôi và cô ấy quen nhau từ thời còn học phổ thông. Chơi với nhau rất thân và xem nhau như anh em, không hề suy nghĩ gì qúa giới hạn đó cả. Học hết cấp 3, em và tôi mỗi người đi một nơi, nhưng vẫn thường xuyên giữ liên lạc với nhau. Ngày tết khi tôi và em về quê thì vẫn thường đi chơi chung với nhau. Ngày qua tháng lại, em có chồng, còn tôi lấy vợ. Mỗi người có cuộc sống riêng.

Năm ngoái em về quê ăn Tết chỉ một mình, tháng đó tôi với vợ có đôi chút bất hòa với nhau. Mồng 1 tết, em điện thoại rủ tôi cafe. Khi tới ngõ nhà đón em, em đi ra gặp tôi trong trang phục cực kỳ khiêu gợi. Chúng tôi đi chơi với nhau và nói chuyện rất thân mật. Đêm đó tôi tiễn em vào nhà nhưng cả 2 lòng đều bịn rịn, mặc dù tôi chưa dám chạm vào tay em.

Mồng 2 tết tôi chờ hoài số điện thoại em gọi đến, và đúng như những gì tôi chờ đợi, em đã gọi cho tôi rủ tôi đi chơi. Tôi lại giấu gia đình, lén lút như tên trộm lên nhà đón em đi.  Và việc gì đến đã đến. Chúng tôi đã đi nhà nghỉ với nhau và ở bên nhau tới gần sáng mới về. Về nhà nhìn con ngủ tôi thấy mình tệ quá. Tôi và cô ấy vẫn giữ liên lạc với nhau bằng mail và điện thoại. Vợ tôi bắt đầu nghi ngờ vì thấy tôi sài thẻ cào điện thoại nhiều quá mức bình thường. Do một số bất đồng, chúng tôi đã hứa sẽ không như thế nữa và nguyện chăm sóc cho gia đình riêng của mình. Nhưng chúng tôi có chấm dứt được đâu, vẫn thi thoảng liên lạc với nhau.

Năm nay tết lại về, thời điểm cô ấy về đã tới gần. Tôi phải làm sao đây. Lòng tôi lúc nào cũng muốn gặp cô ấy. Tôi nhớ giọng nói cô ấy, nhớ đôi môi, nhớ nụ cười, cô ấy rất đẹp. Cô ấy luôn chiếm trong tôi một khoảng thời gian trong ngày, tôi luôn nghĩ về cô ấy, mặc dù tôi biết cô ấy chỉ có thể là người tình, người bạn chứ không thể làm vợ tôi. Tôi nghĩ có phải mình ham mê xác thịt hay là thực sự yêu cô ấy?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy