Tôi phải làm sao đây

8 Likes Tắt bình luận

Tôi và anh yêu nhau đã được 3 năm, tôi ở Sài Gòn còn anh ở Đà Nẵng, chỉ còn 4 tháng nữa là tôi học xong văn bằng 2, tôi định sau khi học xong sẽ chuyển công tác ra Đà Nẵng để được gần anh. Nhưng sóng gió đã ập xuống, tôi không biết bây giờ phải làm sao…

Tôi yêu anh và hết lòng vì anh, nhưng tại sao anh lại phản bội tôi, anh đã có tôi, tại sao anh còn chở người con gái khác đi chơi và giấu giếm việc anh đã có người yêu… Tôi đã bắt quả tang được anh và người con gái khác nhắn tin tình tứ với nhau trong điện thoại, lúc đó tôi điên lên, tôi đã tát anh, tôi thấy mình như con giã tràng xe cát biển đông, chỉ cần một con sóng là cuốn trôi tất cả…

Tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy, dù anh nói rằng anh không phản bội tôi, anh không làm gì có lỗi với lương tâm hết, anh không có tình cảm với người con gái đó và anh vẫn còn tình cảm với tôi… Nhưng tôi vẫn cảm thấy ấm ức trong lòng………..

Tôi thấy anh hời hợt với tôi lắm, anh chưa muốn cưới tôi, anh nói rằng anh còn trẻ và anh chưa mún cưới, vậy bây giờ tôi phải làm sao, tiếp tục yêu anh hay dứt khoát chia tay….

Tôi còn yêu anh nhiều lắm… nếu phải chia tay tôi sẽ rất đau khổ… nhưng tiếp tục không biết tôi phải đợi chờ anh tới bao giờ… Nếu 4 tháng nữa học xong tôi có nên chuyển công tác ra gần anh không. Anh chưa cưới tôi có nên hi sinh công việc ổn định của mình mà ra đó không, như vậy tôi có mù quáng quá không….???

Tôi thật sự bế tắc và suy sụp…

 

Người gửi: Do Thi Thanh van

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy