Tôi phải làm sao đây?

4 Likes 1 Bình luận

Tôi và anh ấy yêu nhau được hơn một năm rồi. Vài tháng nay anh ít liên lạc với tôi hơn và cho đến một ngày gần đây, tôi nhận được tin nhắn của anh ấy và nói rằng anh ấy vừa lấy vợ. Tôi ngớ người vì không thể tin nổi. 

Được biết người anh ấy lấy là con gái của bạn mẹ anh ấy, gia đình ép anh lấy cô ấy. Nhưng anh ấy hôm nào cũng đến ngõ nhà tôi và cứ ở đấy cho đến sáng mà không muốn về nhà. Thấy tôi ra thì anh ấy đi ngay nhưng cũng không về nhà, cứ lang thang ở ngoài đường cho đến sáng.

Bây giờ tôi không biết làm thế nào nữa, thật sự tôi rất yêu anh ấy. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên, tôi phải làm gì bây giờ?

Người gửi: Do Thi Huyen Trang

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

 1. Anh ấy chờ ở ngõ đến sáng là vì nhớ bạn, muốn xin lỗi bạn hay là muốn bạn đau lòng mà chủ động tha thứ chấp nhận tiếp tục ở bên cạnh anh ấy?
  Nhớ bạn hay xin lỗi ư? Chắc đều không vì anh ấy tránh mặt bạn cơ mà!
  Và trong khi anh ấy ở ngoài trời cả đêm thì anh ấy thừa biết bạn cũng đâu vui gì, bạn sẽ lo lắng mà ra ngoài tìm gặp anh ấy, thậm chí là đau lòng đến rơi nước mắt!
  Anh ấy không có lỗi, là gia đình ép anh ấy nên cái tôi của anh ấy không cho phép anh ấy đối diện với bạn mà nói ra 2 từ “xin lỗi” trước! Điều anh ấy muốn là sự chủ động của bạn đến và bảo “em hiểu, em không trách anh! em biết anh yêu em, bla bla…!”!
  Có câu:
  “Nếu anh chọn tàn nhẫn, vì sao không tàn nhẫn đến cùng?
  Nếu anh dịu dàng vì sao ban đầu lại lựa chọn tàn nhẫn?”
  Mấy tháng “mất tích, hờ hững” lúc trước là anh ấy đang “giằng co” với gia đình. Hay chỉ để anh tiếp xúc với ng con gái mới và cũng thử bản thân có “BỎ” bạn được không?
  Nhưng anh ấy không ngờ anh ấy không “BỎ” được! Hay phải nói anh ấy nuối tiếc sự bình yên hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn, anh ấy yêu cảm giác đó, chứ không phải yêu bạn! Vì nếu yêu đã không đợi mọi chuyện đến ngõ cụt rồi mới tìm đến bạn!
  Anh ấy khiến bạn đau đớn mà chỉ im lặng cho qua ư? Bạn quay lại thì sẽ được gì?
  -Mọi người sẽ nghĩ bạn “mặt dày, đeo bám chồng người ta không buông!”
  -Anh ấy: giờ anh đã là chồng phải có trách nhiệm với vợ! Hãy nghĩ đến cảnh bạn đang nc với anh ấy, vợ anh ấy gọi thì thế nào! Bạn sẽ “im lặng” k phát ra tiếng động, còn anh ấy thì tìm lý do chống chế với vợ! Còn bạn thì không có quyền “ghen” với vợ! Cuối cùng bạn vẫn là người cô đơn trong chính cuộc tình của mình mà thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.