Tôi phải làm sao đây?

3 Likes Bình luận

Tôi quen người đó không bao lâu, nhưng mọi chuyện xảy ra quá nhanh khiến tôi bối rối.  Lúc mới quen, họ rất ân cần và quan tâm đến tôi, rồi ba của họ bỗng nhiên bị tai biến, tôi biết điều đó đã khiến họ rất lo lắng, rồi một số chuyện không như ý trong gia đình lại xảy ra, họ bỗng trở thành một con người khác, ít quan tâm đến tôi hơn và hình như lúc nào cũng căng thẳng. Tôi biết những chuyện không vui liên tiếp xảy ra đã khiến họ trở nên như vậy nên đã luôn tìm cách động viên, an ủi họ. 

Bỗng một ngày, họ nói với tôi không còn muốn quan tâm đến chuyện tình cảm nữa, họ chỉ muốn sống như vậy để lo cho cha mẹ mà thôi, vì tôi cũng có cảm tình với họ, hơn nữa trong hoàn cảnh này tôi không hề muốn ra đi để họ phải một mình đối diện với tất cả. Tôi đã ngỏ ý nếu họ thật sự tin tưởng tôi thì không nên lo nghĩ đến chuyện tình cảm nữa mà hãy lo những chuyện cần thiết trước, vì dù sao tôi cũng còn đang đi học, một năm nữa mới ra trường. Đến lúc đó tính chuyện tình cảm vẫn chưa muộn.

Nhưng đến giờ phút này thì tôi thật sự bối rối vì họ không muốn như vậy, họ đã quyết tâm tuyệt tình với tôi. Tôi gọi điện thoại họ không nghe, nhắn tin cũng chẳng trả lời, thậm chí còn nói tôi đừng nhắn vì mọi tin nhắn đến họ đều xoá và không đọc.   

Tôi hiểu tâm trạng hiện tại của họ, nhưng có cần thiết phải tuyệt tình thế không? Dù sao vẫn là bạn bè và dù sao thì tôi cũng là con gái, tôi cũng có lòng tự trọng của mình mà.

(Người gửi: MDC)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.