Tôi phải làm sao đây? Anh ý có thật lòng với tôi không?

6 Likes Bình luận

Tôi và a yêu nhau được một năm nhưng có quá nhiều chuyện xảy ra, nhiều lúc tôi cảm thấy mệt mỏi và chán nản không muốn cố gắng nữa dù rất yêu a. A nói a rất yêu tôi, tôi cũng cảm nhận đc điều đó khi ở bên cạnh a, nhưng nhiều lúc a lại hời hợt lạnh lùng với tôi.

Chúng tôi thường xuyên cãi nhau mà chỉ quanh chuyện mối quan hệ của a. A có nhiều mối quan hệ với con gái và a thuờng ko nói với tôi, chỉ khi tôi tình cờ bít a mới nói, và chỉ vì a mập mờ nên chúng tôi thường xuyên cãi nhau.

Gần đây lại có chuyện xảy ra mà tôi ko biết nên thế nào cho đúng. Mợ tôi nhìn thấy a (mợ chắc chắn đó là a) chở 1 người con gái. Khi tôi gọi hỏi a đang làm gì thì đầu tiên a ko nghe máy, tôi gọi đến khi a nghe thì thôi, tôi hỏi a đang đi đâu thì a bảo đang đi với sếp nên ko tiện nghe máy.

Khi tôi hỏi a có phải như mợ tôi nhìn thấy không thì a không trả lời mà chỉ nói a ko làm gì nên a không phải giải thích và a buồn vì thái độ nóng giận của tôi. 

Giờ đây tôi ko biết phải nghe ai nữa. Tôi nửa tin a nửa tin mợ, tôi không nhìn nhầm. A nói a cần tôi tin a nhưng a lại chẳng làm cho tôi tin a, hành động của a làm tôi nghi ngờ không tin tưởng.

Bây giờ tôi cảm thấy chán nản và mệt mỏi vì a. Tôi yêu a nhiều lắm và không nghĩ rằng a lừa dối tôi. Nếu đúng như vậy tôi sẽ rất đau. Có nhiều người tốt hơn a đến với tôi nhưng tôi đều gạt bỏ đi dù khi đó tôi đang mệt mỏi vì a. Tôi  chọn a dù a không đc như tôi mong muốn, vậy mà a lại làm tôi buồn. 

Tôi phải làm sao đây? Tôi thật sự bế tắc.

(Người gửi: Phạm Thị TL)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.