Tôi phải làm sao đây?

4 Likes Bình luận

Chào các bạn, tôi có một chuyện rất buồn. Tôi và anh ấy quen nhau gần 3 năm, giờ tôi phải nói lời chia tay với anh, mặc dù điều đó tôi không muốn, nhưng vì gia đình tôi phải từ bỏ tình yêu không có kết cuộc này.

Tôi quen anh ấy khi tôi đang thi tốt nghiệp 12 và cho tới bây giờ tôi đã ra trường và có công việc ổn định. Tôi có ngoại hình cũng được gọi là khá, đã có nhiều người con trai theo đuổi tôi nhưng tôi không thấy vừa ý anh nào, rồi khi gặp anh và đi chơi với anh mấy lần thì tôi đã yêu anh mất rồi. Tôi quen anh qua một người bạn thân. Nhà anh và nhà tôi chỉ cách nhau con đường, nhưng khi chưa quen anh thì tôi và anh chưa bao giờ gặp nhau, vì anh học nghề ở Sài Gòn.Anh là người ăn chơi có tiếng ở quê tôi, nên những người lớn rất nghi kỵ về anh. Khi tôi quen anh tôi chỉ đơn giản là anh em xã giao bình thường không có ý nghĩ gì khác. Nhưng khi tiếp xúc nhiều với anh thì tôi mới biết anh là người tốt và rất thoáng với bạn bè, chứ không như mọi người đánh giá về anh.

Khi gia đình tôi biết tôi quen anh thì ai cũng phản đối vì cho rằng anh ăn chơi sẽ không đem lại gì tốt cho tôi, nhưng tôi biết cái gì tốt và cái gì không tốt nên tôi đã quyết định quen anh trốn tránh gia đình. Anh là con người biết quan tâm đến người mình yêu, anh luôn đem đến cho tôi cảm giác ấm áp và hạnh phúc. Tôi học ở xa, cách nhà tôi 60km nhưng anh vẫn thường ra đưa đón tôi về dù cho mưa nắng thế nào anh cũng không làm tôi thất vọng. Ngoại hình của anh thì anh xấu hơn tôi nhiều, ai cũng bảo tôi như thế và tôi cũng thấy vậy nhưng tôi yêu anh vì sự nhiệt tình và chân thành của anh. Không chỉ bạn bè tôi chê anh xấu mà những người gặp tôi và anh lần đầu cũng bảo sao tôi yêu anh uổng cho tôi zậy. Nhưng ngược lại bạn bè tôi khen anh là rất tội, thời nay dễ gì kiếm được người con trai thiệt lòng và yêu mình hết lòng như zậy. Nhiều khi nghe mọi người chê anh như zậy tôi cũng rất nản nhưng khi gặp anh rồi tôi lại yêu anh hơn.

Giờ gia đình tôi cũng biết và ngăn cấm rất quyết liệt mối quan hệ của chúng tôi. Tôi và anh đã rất buồn vì cho dù nói gì đi nữa gia đình tôi cũng không chấp nhận anh, và giờ trong mắt gia đình tôi như đứa con hư hỏng, không nghe lời. Giờ đây mọi hành động của tôi đều bị gia đình tôi kiểm soát chặt chẽ để tôi không có thời gian gặp anh và tôi không có gì liên lạc với anh nữa. Tôi bị áp lực rất nhiều từ gia đình nên tôi đã quyết định chia tay để cả tôi và anh thoát được cảnh này, tôi không muốn anh khổ vì tôi nữa, anh đã khổ vì tôi quá nhiều.

Mặc cho tôi có nói gì anh cũng vẫn không chịu từ bỏ tôi, giờ tôi phải làm sao đây? Gia đình và anh tôi đều yêu cả hai nhưng tôi không biết phải làm sao để cả hai cùng vui đây, tôi cũng yêu anh rất nhiều, nhưng yêu anh tôi cũng quá khổ sở. Tôi phải buông anh khỏi vòng tay tôi để anh còn có gia đình riêng của anh chứ vì giờ anh cũng đã lớn tuổi, anh lớn hơn tôi 9 tuổi mà. Tôi thì còn rất trẻ còn anh thì đã lớn rồi. Nhiều lần anh khuyên  tôi hãy cho anh thời gian để anh nói chuyện với gia đình tôi nhưng tôi không chịu nổi áp lực từ gia đình nữa rồi, anh nói anh sẽ làm mọi cách để có được tôi. Đôi khi anh cũng bảo tôi hãy ra đi với anh nhưng tôi không đủ can đảm để gia đình tôi xấu hổ vì tôi nên tôi đã từ chối lời nói của anh, và anh còn nói nếu không được ở bên nhau thì anh sẽ làm cho cả hai cùng chết. Tôi đang rất khổ…..

Mọi người hãy cho tôi cách giải quyết đi, tôi đang rất bối rối không biết phải làm sao.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.