Tôi phải làm sao đây?

2 Likes Bình luận
Anh là người đàn ông rất giỏi trong công việc và rất yêu thương chiều chuộng vợ, nhưng oái ăm thay, càng ngày sống với anh tôi càng cảm thấy giữa tôi và anh không có cách nghĩ và cách làm giống nhau….
Tôi và anh đã sống với nhau hơn một năm, anh được gia đình tôi yêu thương và và coi như con ruột và tôi cũng được gia đình bên chồng đối xử rất tốt. Anh là người đàn ông rất giỏi trong công việc và rất yêu thương chiều chuộng vợ, nhưng oái ăm thay, càng ngày sống với anh tôi càng cảm thấy giữa tôi và anh không có cách nghĩ và cách làm giống nhau…. Anh hiền lành và dễ tin người, anh rất nhiệt tình với mọi người dù trước kia họ có lừa dối anh nhưng anh vẫn bỏ qua… còn tôi, tôi là người thích mạo hiểm và thích thực tế, tôi cần người đàn ông hiểu mình chứ ko cần người đàn ông chiều chuộng mình. 

Anh vẫn cưới tôi dù biết tôi không hề yêu anh, anh vẫn sống với tôi dù biết tôi không còn muốn sống với anh nữa…. Đã nhiều lần tôi nói anh “hãy để cho em ra đi” vì tôi biết ngoài kia còn có rất nhiều người con gái cần anh hơn tôi cần anh, yêu anh hơn tôi yêu anh nhiều…. Đã có nhiều lần tôi trốn anh ra đi nhưng rồi gia đình tôi và anh cũng mang tôi về nhà chỉ vì 1 lý do đơn giản là “anh không thể sống thiếu tôi”…

Tôi phải làm sao đây? Có nên bỏ đi và bỏ lại tất cả hay không? Tôi không thể nói với anh điều tôi muốn ra đi nữa vì mỗi lần tôi nói ra anh đều cầm dao uy hiếp tôi, hoặc đòi tự tử vì có người vợ như tôi….. Mẹ tôi và gia đình tôi nói tôi được chồng yêu thương như vậy là hạnh phúc quá rồi………..Tôi phải làm sao đây? Hôn nhân giờ đã không còn yêu thì đâu còn hạnh phúc…?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.