Tôi phải làm sao đây, khi em đã xa tôi????

4 Likes Bình luận
Yêu nhau nhiều, hẹn ước với nhau mọi điều, rồi một ngày em lại bỏ tôi ra đi mà không một lý do… Anh phải làm sao để quên em đây, ngốc của anh.
Tôi và em là bạn cùng học với nhau 4 năm học, lên cấp 3 bỗng dưng tôi và em học cùng trường, tôi hay tâm sự với em những niềm vui và nỗi buồn và em cũng vậy. Rồi rồi một ngày tôi bỗng dưng yêu em. Tôi và em đến với nhau với sự ngạc nhiên của rất nhiều người. Tôi từng là một kẻ lăng nhăng, phá phách, nhưng khi gặp em tôi đã thay đổi, tôi dành tất cả tình yêu của mình cho em… Hình ảnh em luôn trong đầu tôi cả ngày, trong từng bữa ăn giấc ngủ… Em cũng rất quan tâm đến tôi, em là một người con gái hiền dịu, hiền hòa với mọi người. 

Những ngày lễ, những ngày em được nghỉ học, tôi và em thường dắt nhau đi chơi, nụ cười ngây ngô của em luôn đọng trên gương mặt. Một lần, tôi chở em đi học bị gia đình em phát hiện rồi cấm đoán, nhưng vì tình yêu, tôi và em vẫn như thế. Sáng thức dậy nhắn tin với nhau đến khuya. Cứ như thế, tôi với em yêu nhau say đắm lắm…

Vào những ngày cuối năm học, em không nhắn tin cho tôi nữa, tôi cảm thấy lạ và lo lắng, tôi nhắn cho em rất nhiều và gọi điện nhưng tất cả chỉ là vô vọng… Tôi quyết định lên trường gặp em. Khi gặp em, em nói muốn đi ra quán nét ngồi với tôi. Lên yahoo tôi chát với em, nhưng em không trả lời, dù em đang ngồi cạnh tôi. Bỗng em nói với tôi: “”Bây giờ V không phải là V của C` nữa, V không yêu C` nữa, mình chia tay đi, cho V xin lỗi C` nha!!!. Có lẽ đó là một lời nói dối nhưng không sao đâu C`, không ai chết đâu mà lo”. Nghe xong tôi bối rối không biết làm sao, tôi chỉ biết chấp nhận và nhắn tin với em tôi sẽ chờ. 

Đêm đó tôi nhắn tin cho em và khóc rất nhiều. Tôi nói tôi sẽ vẫn chờ em… Em nhắn tin cho tôi và nói “Không phải ai cũng xứng đáng cho người khác chờ đợi, đừng khóc, nước mắt không phải muốnn là khóc đâu”. Bao đêm qua tôi trằn trọc mãi không ngủ được, tôi luôn lo lắng cho em dù biết em đã rời xa tôi, em chuẩn bị thi lại môn toán, tôi rất sợ em thi lại không được vì em rất yếu… Tôi không biết có phải vì thi lại mà em không muốn quen tôi nữa hay sao???.. Gia đình em thì đang gặp rắc rối… Tôi lo cho em lắm. 

Bạn bè khuyên tôi hãy quên em đi, đừng quan tâm đến em nữa, nhưng tôi làm không được, chắc vì tôi quá yêu em, tôi không biết có nên quên em không nữa. Không biết giờ em có còn nghĩ đến tôi không? Mong sao em sẽ vượt qua kì thi lại…. Anh luôn chờ em và đợi em… Nếu em có một tình yêu mới anh sẽ không chờ nữa…vì trái tim này đã dành hết tình yêu cho em rồi..!!!

(Người gửi: Teddy)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.