Tôi phải làm sao giữa hai con đường?

31 Likes Bình luận

Năm tháng qua đi, tôi lặng nhìn bao người đến rồi đi qua em. Em đau khổ và tôi cũng vậy. Tình cảm tôi giành cho em thì em vô tình không nhận thấy. Tôi biết mình thật không may mắn – tôi quyết định xa em một thời gian để có thể quên em.

Khoảng cách và thời gian cũng đã hàn gắn được vết thương lòng. Bạn thân tôi giới thiệu cho tôi một cô gái – đó là em họ của bạn tôi.

Cô ấy khá xinh xắn, tính tình rất vui vẻ. Tôi cũng có đôi chút cảm tình. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là khởi  đầu mới cho tôi. Chúng tôi hẹn hò nhau nhiều hơn.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc bởi cô ấy mang cho tôi thứ mà trước đây tôi chỉ biết cho đi. Tôi một phần yêu và một phần biết ơn những gì mà cô ấy mang đến. Hạnh phúc của tôi có được là nhờ em!

Cho đến một ngày, tôi gặp lại người cũ. Em nói xin lỗi đã làm tôi đau khổ rằng em đã quá thờ ơ trước tình cảm của tôi. Và em hỏi liệu tôi còn yêu em?

Tôi ngập ngừng không nói – tôi biết trong lòng mình vẫn còn hình bóng của em. Em ôm trầm lấy tôi và nói: thật thiếu vắng khi xa tôi.

Tôi hoang mang không biết phải làm sao đối diện với hai con người – một người tôi yêu và một người yêu tôi? Tôi biết mình không thể chạy trốn một lần nữa.

Phải làm sao đây? tôi không thể hiểu rõ mình đang nghĩ gì và ai quan trọng hơn trong cuộc đời tôi!

Xin mọi người giúp đỡ!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.