Tôi phải làm sao? Giúp tôi với!

4 Likes Bình luận

Tôi và người ấy là bạn cấp III. Tôi biết người ấy có tình cảm với mình từ khi học lớp 11, tôi cũng có cảm tình với người ấy nhưng lại tỏ ra không có gì. Đến lúc tôi học năm 2 đại học, người ấy ngỏ lời và chúng tôi quen nhau. Thật sự tôi đã rất vui và hạnh phúc.

Bốn tháng sau đó, người đó nói với tôi là bị đình chỉ học (người đó học cao đẳng), tôi có hỏi lí do nhưng người ấy không nói, chỉ nói là sẽ nói sau. Tôi nghĩ chắc người ấy cần thời gian để suy nghĩ, sau đó người đó có nói với tôi là bị đình chỉ nghỉ học cũng được vì người đó chán học ngành của nữ (thư kí). Tôi khuyên người ấy rất nhiều nhưng người ấy vẫn quyết định đi nghĩa vụ. Sau đó tôi nhờ bạn (học cùng trường với người ấy) lên phòng đào tạo hỏi lí do thì mới được biết là người ấy tự nghỉ chứ không bị đình chỉ.

Tôi nhớ hôm đó là T7, tôi và người ấy đã hẹn nhau là sẽ gặp nhau ở nhà tôi, nhưng tôi bị sốt xuất huyết phải nhập viện, khi tôi đang nằm trong phòng cấp cứu, nhận được điện thoại của bạn nói là người ấy tự nghỉ học tôi buồn kinh khủng. Tôi không hiểu tại sao người ấy lại làm thế? Tại sao lại không thể chia sẻ với tôi? Tôi có cảm giác người ấy không yêu tôi vậy. Tôi nhắn tin cho người ấy, tôi nói nếu không thể chia sẻ cùng nhau như vậy thì chỉ nên là bạn thôi, người ấy chấp nhận. Tôi cũng không biết phải làm sao? Tôi chỉ giận quá mà nói vậy, nên khi người ấy chấp nhận tôi rất buồn nhưng cái tôi của tôi quá lớn nên tôi đã mặc kệ.

Thời gian đó mỗi ngày trôi qua với tôi thật khủng khiếp, cô đơn và buồn biết mấy. Rồi tôi nhắn tin cho người ấy hỏi tôi và người ấy có thể quay trở lại được không? Người ấy nói là không thể vì chúng tôi không hiểu nhau. Thời gian tôi và người ấy quen nhau chỉ có bốn tháng, lại ở xa nên ít gặp nhau (có tháng 2 lần, có tháng 1 lần, mỗi lần gặp chỉ 2h).

Chuyện đã hơn 2 năm nhưng tôi vẫn rất yêu người ấy, nhìn ánh mắt người ấy tôi hiểu tình cảm dành cho tôi vẫn còn. Nhưng bây giờ tôi phải lảm sao? tôi không thể mở lời một lần nữa, nhưng tôi lại không thể quên, tôi muốn bắt đầu lại. Mọi người giúp tôi với!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.