Tôi phải làm sao khi người yêu tôi yêu người khác?

7 Likes Bình luận

Tôi và cô ấy yêu nhau được gần 2 năm, tình yêu của chúng tôi hạnh phúc lắm. Gia đình 2 đứa ở gần nhà nhau nên hai gia đình đều tán thành chuyện của hai đứa.

Em là cô gái cá tính thích tự lập, còn tôi thì có vẻ điển trai như mọi người vẫn gọi. Tôi làm việc ở văn phòng công ty.

Từ khi cô ấy học xong và đi làm tôi luôn lo lắng và quan tâm đến cô ấy rất nhiều, nhưng rồi sóng gió đã ập đến với tôi. Cô ấy đã quen 1 người trong công ty, người đó đã biết em có người yêu rồi và em cũng biết họ có người yêu rồi nhưng anh ta vẫn không từ bỏ ý định tán tỉnh em.

Tôi đã khuyên cô ấy rằng em hãy thể hiện mình là người đã có người yêu rồi trước mọi người nhưng cô ấy nói tôi đa nghi, họ chỉ là bạn. Tôi rất buồn vì cô ấy không quan tâm đến những gì tôi nói và tôi đã bỏ qua rất nhiều lần chỉ mong cô ấy được vui.

Tôi đã cảm nhận được sự thay đổi từ cô ấy. Cô ấy không còn nói yêu tôi, nhớ tôi như trước nữa, không quan tâm tới tôi ngay cả khi tôi ốm, khi ở bên tôi.

Đi cùng tôi cô ấy thường nhắn tin và goi điện cho người kia, khiến tôi rất buồn. Tôi đã quyết định gặp cô ấy để nói cho rõ ràng, và tôi chỉ nhận được là những lời xin lỗi của cô ấy.

Tôi nói “e đã có người khác rồi phải không” cô ấy chỉ biết nói “e xin lỗi a rất nhiều”.

Tôi đã bị cú sốc quá lớn, và những suy nghĩ trước kia của tôi về em đã thành hiện thực.

Tôi thật sự không tin đó là sự thật, em đã gạt bỏ đi hết những gì mà chúng tôi đã có. Tôi phải làm sao để chấp nhận sự thật như thế này. Ai có thể cho tôi lời khuyên được không?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.