Các bạn ơi, tôi phải làm thế nào bây giờ?

15 Likes Bình luận

Có ai trong hoàn cảnh gia đình như tôi không?

Bà nội thì quá khổ vì một mình nuôi 5 người con trưởng thành, dựng vợ gả chồng. Bố tôi thì nghiện ngập cờ bạc, bán nhà và chia tay với mẹ tôi. Hiện giờ thì đang ở trong trại vì tội buôn bán ma túy. Mẹ tôi thì đi lấy chồng khác hiện giờ đang ở nhà chồng khổ sở.

Cô thứ 2 – em bố tôi thì lấy chồng, chồng nghiện ngập mắc HIV đã qua đời. Giờ cô tôi phải ở với mẹ chồng không bình thường và nuôi 2 đứa em.

Người chú thứ 3 – em của cha tôi cũng nghiện ngập, và cũng đã lìa xa cõi trần khi mới 30 tuổi còn chưa có con.

Người cô thứ tư thì đang có âm mưu chiếm đoạt ngôi nhà của bà tôi đang ở.

Đến người cô thứ 5 của tôi cũng lấy chồng có 1 em và chồng cũng nghiện ngập rất nặng. Giờ cô đang sống rất bấp bênh.

Tôi có 1 ông trẻ, tức là em trai của ông nội tôi. Ông có 2 người con: 1 trai và 1 gái. Người con trai của ông cũng nghiện ngập và cũng đã ra đi khi còn rất trẻ chưa đến 30 tuổi. Còn con gái của ông cũng là cô tôi cũng lấy chồng. Chồng thì làm công an mà lại cờ bạc đến nỗi cầm cố cả xe của cơ quan. Hai vợ chồng bỏ nhau.

Nói đến đây là đã hết họ nội nhà tôi. Nói đến bên ngoại. Sau mẹ tôi là cậu tôi. Cậu rất tốt vậy mà cũng nghiện ngập và đã ra đi để lại mợ tôi và em tôi. Sau cậu là dì tôi. Dì tôi cũng đã lấy chồng, cũng nghiện ngập và đã bị bắt vì tội buôn bán ma túy nhưng không chuyên. Sau cuối là cậu út. Giờ cậu đang yêu 1 người và đòi cưới nhưng ông bà không đồng ý, vì vậy cậu đã bỏ đi khỏi nhà. Ông bà giờ tuổi cũng đã xế chiều, ốm đau bệnh tật.

Còn tôi là 1 người trưởng trong gia đình. Nhưng tôi vì mải chơi đã đánh mất lòng tin của mọi người. Giờ không ai tin tôi. Tôi muốn làm 1 điều gì đó nhưng tôi không biết phải làm gì bây giờ.

Các bạn xin hãy cho tôi lời khuyên.

Có thể bạn quan tâm: Nên vì con hay giải thoát cho bản thân?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.