Tôi phải làm thế nào?

8 Likes Bình luận

Chào các bạn, tôi đang gặp một trường hợp rất khó giải quyết và tôi không biết phải xử sự ra sao, như thế nào. Tôi mong các bạn có thể cho tôi lời khuyên.

Tôi có người anh rể, từ trước tới nay tôi rất quý mến anh. Tôi và anh ấy lại rất hợp tính nhau, anh em tôi thường nói chuyện và chơi với nhau rất vui. Còn chị gái tôi và anh rể giữa họ có một vấn đề từ khi bắt đầu cưới nhau. Từ đó trở đi, tình cảm của chị tôi và anh rể không được say đắm như trước, nhưng nhìn bề ngoài thì ai cũng bảo họ hạnh phúc. Anh rể tôi nói rằng sẽ cố gắng để sống tốt đẹp, ai cũng vui vẻ. Cái cốt yếu là anh rể nói chị tôi và anh ấy tính cách khác nhau và chị ấy thì không hiểu anh ấy, còn tôi thì rất hiểu anh ấy và tính cách của tôi cũng rất hợp anh ấy.

Từ xưa đến nay, tính tôi rất trẻ con, vô tư, nên không bao giờ nghĩ đến chuyện anh rể nói lời yêu tôi. Một tình cảnh thật khó xử. Có những lúc anh rể còn nói là anh ấy sẽ xách vali bỏ nhà ra đi, còn hỏi tôi là có muốn đi theo anh ấy không. Trước khi nói lời yêu tôi thì tôi cũng chỉ nghĩ anh ấy nói đùa và tôi đã trả lời anh ấy là có vì tôi cũng rất buồn… cuộc sống làm cho tôi chán nản. Anh rể còn nói điều làm cho anh ấy ở lại là vì tôi, vì khi ở bên tôi anh ấy mới thấy vui vẻ, không phiền muộn. Còn trong lòng tôi cũng rất quý mến anh ấy, mong cho anh chị ấy hạnh phúc. 

Tôi đã nói với anh ấy rất nhiều lần nếu anh bỏ đi thì chị gái tôi sẽ rất buồn, nhưng anh ấy đã trả lời và nói với tôi rằng, thà đau một lần còn hơn là mãi mãi. Vì những chuyện xảy ra trước đây giữa chị tôi và anh ấy nên anh ấy có suy nghĩ khác về chị. Anh rể bảo, nếu anh ấy bỏ đi thì chị gái tôi cũng chỉ buồn và khóc một thời gian thôi, nhưng một tuần sau chị ấy sẽ có người khác thay thế anh ấy. Tôi sợ một ngày anh ấy sẽ bỏ đi và khi đó mọi chuyện sẽ rối lên, chị tôi sẽ…. Mọi người sẽ nghĩ sao…. 

Có những lần anh rể còn chạm vào người tôi và đã hôn tôi. Thật là khó xử cho tôi. Anh ấy đã đối xử rất tốt với tôi. Từ trước đến nay tôi rất tôn trọng, kính phục và mến anh ấy.

Mọi chuyện thật phức tạp, tôi không biết phải xử sự ra sao cho đúng. Rất mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Người gửi: k. pippop)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.