Tôi rất hoang mang

7 Likes Bình luận

Tôi có một tình yêu được một năm. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào người ấy và đến lúc này niềm tin của tôi bị đánh mất hoàn toàn. Anh ấy nói tôi là người yêu đầu tiên của anh ấy. Trước giờ anh ấy chưa bao giờ rung động với ai. Tôi tin và yêu anh hết lòng. Vậy mà đến giờ anh quay lưng lại với tôi, nói là chúng mình chia tay vì gia đình phản đối. 

Ngày tôi yêu anh, mẹ tôi biết chuyện và đã gặp anh trực tiếp yêu cầu anh rời xa tôi. Thời gian đó tôi đã suy sụp rất nhiều. Tôi định rời bỏ anh vì chữ hiếu với mẹ nhưng rồi tôi lại quay lại yêu anh trong lén lút vì tôi quá yêu anh. Chúng tôi yêu nhau tiếp được 3 tháng thì về quê nghỉ tết 2 tuần. Chúng tôi là sinh viên khác quê nên được nghỉ tết thì lại xa nhau. Đứa nào về quê đứa nấy. 

Sau 2 tuần tết ấy anh thay đổi hoàn toàn thái độ với tôi. Ít gặp mặt ít quan tâm. Ba tuần sau thì anh nói chia tay do gia đình anh phản đối chuyện của chúng tôi. Tôi đau đớn nhưng rồi cũng phải chấp nhận sự thật đó. Những tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại có thế nhưng qua bạn bè và một hôm tôi cầm điện thoại của anh thì tôi vô tình phát hiện ra có người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ của chúng tôi. Tôi hỏi anh thì anh bảo đấy chỉ là bình thường. Lý do chia tay vì gia đình phản đối chứ không phải người thứ 3 xuất hiện. 

Tôi thật sự hoang mang không hiểu lý do thật sự là gì nữa vì tôi biết về người con gái ấy. Đó là người đã yêu thầm anh trong 4 năm. Tết về anh có gặp người đó và đi chơi với người đó nhưng chưa bao giờ tôi nghi ngờ về mối quan hệ ấy. Nhưng giờ đây thật sự tôi rất hoang mang. Điện thoại anh lưu tên người ấy là bé yêu từ sau tết. Điện thoại anh để ảnh nền của người con gái ấy. Ngày nào anh và người con gái ấy cũng liên lạc hỏi thăm nhau. Giá như những chuyện ấy chỉ xảy ra sau ngày anh nói chia tay thì tôi đã không đau lòng thế này nhưng thật không ngờ nó diễn ra từ trước đấy ít nhất 2 tuần rồi. 

Lúc tôi vào nick và blog của anh ấy tôi còn vô tình đọc được comment của anh trên blog người ấy là ANH YÊU EM. Comment ấy vào trước tết, vào thời gian 2 đứa tôi còn đang nồng thắm bên nhau. Tôi hỏi anh thì anh nói do người con gái ấy tự vào nick rồi tự viết comment. Cả lần gần đây nữa anh nói dối tôi về quê nhưng thực chất là đi thăm người con gái kia. Mới 2 tuần trước anh còn nói với tôi là anh không yêu ai được nữa đâu thì giờ anh đã có người yêu rồi. Ấy vậy mà anh vẫn nói là đến giờ anh vẫn yêu em. Anh làm thế để quên em thôi. 

Nếu sau khi chia tay anh có người mới thì em không trách anh nhưng cớ sao chia tay rồi anh vẫn gặp em vẫn nói yêu em và vẫn ôm hôn em bình thường. Có chuyện gì anh cũng nhờ em (bạn bè tôi nói anh chỉ đang lợi dụng tình yêu của tôi thôi). 

Tôi thật khó nghĩ quá. Tôi chẳng trách anh chuyện có người mới, nhưng có ngườii mới rồi thì sao cứ nói là không quên được tôi, cứ gặp tôi ôm hôn tôi làm gì, thậm chí còn nói muốn quan hệ với tôi vì muốn tôi là người đầu tiên nữa. Tôi thấy vô cùng hoang mang. Rốt cục anh là người thế nào đây?

(Người gửi: Mai)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.