Tôi rất nhớ anh, tôi phải làm gì đây?

4 Likes Bình luận

Cuối cùng thì tụi mình cũng vẫn chia tay nhau theo ý muốn của anh, kết thúc một cuộc tình kéo dài 5 năm với biết bao kỷ niệm vui buồn – một quyết định mà chính anh cũng từng tự hỏi lòng đó là đúng hay sai!! 

Hôm trước cô bạn thân của anh còn khuyến khích tôi rằng nếu còn điều gì vướng mắc thì nên nói ra hết cho nhẹ lòng vì vậy mà tôi đã tìm tới anh, nhưng tôi lại chẳng nói được chuyện gì khi đối mặt với anh cả! Vài ngày sau, chẳng biết anh và cô bạn ấy trao đổi với nhau về tôi những gì sau những trận cãi vã đã qua – đó là điều mà bản thân tôi luôn muốn được lắng nghe từ anh, tôi rất muốn được chia sẻ với anh về những khúc mắc của cả hai, dù cho cuối cùng cũng vẫn chia tay. 

Sau mỗi cuộc cãi nhau, nếu hai đứa làm lành tôi chẳng muốn nhắc tới vì sợ lại cãi nhau, vì sợ sẽ đổ vỡ, nếu có cuộc cãi vã khác, anh lại đòi chia tay, tôi vẫn chưa có cơ hội nói hết lòng mình thì mọi thứ đã kết thúc rồi! – cô bạn của anh cũng thay đổi thái độ với tôi và khuyên tôi hãy “buông tha anh đi!”. Tôi từng yêu anh bằng cả tâm hồn mình để rồi bây giờ lắng nghe những lời như thế đó!! Tôi từng nghĩ rằng cô ấy là niềm hi vọng cuối cùng cho tôi, tôi vẫn nghĩ là con gái với nhau thì dễ đồng cảm với nhau hơn. Tôi chia sẻ nỗi buồn của tôi với cô ấy, nhưng những lời nói của cô ấy còn hơn cả bức tường mà anh đã dựng lên trước mặt tôi, và nhắc nhở tôi một điều – đừng làm phiền anh nữa!! 

Mỗi khi tôi nhớ tới anh thì cũng là lúc tôi nghĩ tới những lời nói của cô ấy! Anh chưa biết được quyết định của mình đúng hay sai nhưng rõ ràng khi có người ủng hộ anh thì chắc chắc nó sẽ củng cố quyết định đó mạnh mẽ hơn – dù cho tôi từng gắn bó với anh bấy lâu và có cố níu giữ lấy anh thì những lời của tôi cũng chẳng còn chút giá trị nào!! Uh, dù gì đó cũng là một hành động đã xảy ra rồi, một lời nói đẩy cả hai đứa mình trở thành những người xa lạ, đúng hay sai đều do mỗi người cảm nhận thôi! Dù thế nào mọi thứ đối với tôi sao có thể xem như không có gì được chứ. 

Tôi rất nhớ anh, tôi nên làm gì bây giờ?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.