Tôi sẽ luôn bên em!

7 Likes Bình luận

Phút giây này, khoảnh khắc này, trái tim này đã làm tôi hiểu ra một điều “Anh yêu em nhiều lắm”. Các bạn chắc cũng hiểu được tâm trạng tôi lúc này, trái tim tôi đã giành trọn tình cảm cho mình em vì em là người con gái đã mang lại cho tôi niềm tin, niềm hy vọng để tiếp tục sống. Chỗ dựa tinh thần lớn nhất của cuộc đời tôi chính là bố, người đã đi suốt cuộc đời tôi, dõi theo tôi động viên tôi, thôi thúc tôi đã không còn. Giờ này không còn bố bên cạnh nữa nhưng con biết bố luôn dõi theo con, che chở con, bảo vệ con.  

Ngày ấy khi bố ra đi tôi cứ nghĩ mọi thứ mất hết với một con người như tôi, hoàn cảnh gia đình, bà nội tôi đã đẩy mẹ ra khỏi nhà lấy đi tất cả những gì bố mẹ tôi cùng nhau xây dựng trước giờ để rồi tôi, mẹ và em gái ra đi hai bàn tay trắng. Cuộc sống khốn khó đã làm mẹ già đi rất nhiều làm lụng vất vả nuôi em và tôi tiếp tục chặng đường tương lai, thương mẹ nhưng tôi không nói nên lời chỉ biết cố gắng học thật tốt để sau này ra trường có một tấm bằng giỏi để mẹ được vui.

Cái ngày mà em đem lại cho tôi niềm vui, niềm tin và hạnh phúc đã thôi thúc trái tim tôi cố gắng thật nhiều, trái tim tôi như sống lại quyết tâm vì mẹ, vì em gái và cả em nữa. Thật may mắn vì trên đời này tôi đã gặp được em, được yêu em và được em yêu.

Bây giờ chúng tôi đã không còn bên nhau không còn quan tâm nhau như trước nhưng tôi vẫn yêu em, vẫn bên em dõi theo em. Thấy em trong tay cùng người con trai khác trái tim tôi như chết lặng, tôi không trách gì em vì lỗi lầm ngày xưa là do tôi, vì một phút yếu đuối tôi đã mất em. Tôi là người yếu đuối đánh mất em và rồi đánh mất cả chính mình. Giờ này em đang cho tôi phút giây ấm áp của ngày xưa quan tâm tôi, bên tôi và tôi hiểu rằng dù sau này phải xa nhau thì tôi chỉ yêu mình em.

Tôi sẽ chứng minh rằng trọn đời này tôi chỉ yêu mình em dẫu cho sau này chúng mình không thể ở bên nhau, cùng nhau đi hết con đường thì xin được bên em, yêu em và bảo vệ em trong thời gian còn lại chúng mình còn học cùng nhau, khi thời gian ấy qua đi tôi sẽ cười, sẽ sống tốt, sẽ để em ra đi thật hạnh phúc. Và lúc đó tôi sẽ giành hết thời gian còn lại của cuộc đời cho mẹ và em gái.

Các bạn à, tôi không nói những điều này với cô ấy nhưng tôi sẽ dùng hành động, trái tim và cả con người tôi để bảo vệ em. Em hãy sống tốt nhé, nụ cười của em làm trái tim tôi cũng biết cười vì “Anh yêu em nhiều, rất nhiều”.

Điều mà tôi đang làm là đúng phải không các bạn, tôi biết như thế là niềm hạnh phúc duy nhất còn lại khi được ở bên em.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.