Tôi thuộc về thế giới nào?

22 Likes 1 Bình luận

Tôi 20 tuổi, đang học đại học. Tôi rất hoang mang, chẳng hiểu mình thuộc thế giới nào.

Trước đây, tôi là một đứa trẻ chẳng tham gia các hoạt động gì, từ đá bóng cùng các bạn đến sinh hoạt thiếu nhi. Gia đình tôi quản lí rất chặt. Tôi còn hay bị trêu vì chẳng bao giờ chơi với các bạn. Có lẽ cũng vì thế mà tính cách tôi khác người.

Năm học cấp 2 tôi đã từng thích một bạn nữ, rất say đắm. Đã từng khóc khi lên cấp 3 bạn học trường khác. Đến khi lên cấp 3 thì chẳng còn nghĩ đến bạn nữa. Nhưng sau đó tôi thích bạn nữ khác. Cả hai lần đều để trong lòng. Chẳng ai biết mình để ý đến họ, thầm lặng thích.

Nhưng tôi phát hiện ra điều lạ chắc có lẽ từ lớp 12. Tôi bắt đầu ngưỡng mộ những người học giỏi, đẹp trai. Trong giai đoạn đó tôi đã thấy thích một bạn nam rất đẹp trai. Rồi lúc xa thì chẳng còn thích nữa. Từ hồi vào đại học, tôi bắt đầu xem film sex.

Một lần do tình cờ ông chú cùng phòng xem film sex. Tôi cũng tò mò mà lôi ra xem khi không có ai ở nhà. Tôi xem những hành động họ làm rồi sau này bắt chước thủ dâm giống diễn viên trong đó. Chẳng hiểu sao sau đó tôi lại xem những cảnh ân ái của đồng tính. Nó có lẽ kéo dài đến mấy tháng rồi. Rồi cuối cùng tôi cũng chẳng bị hấp dẫn xem những film ấy nữa. Có điều lạ là tôi rất ngưỡng mộ những bước ảnh của những người ngực nở nang, body chuẩn trên mạng, thích nhìn thân hình vạm vỡ của họ.

Cũng nói thêm rằng, lúc vào đại học tôi cũng có ngưỡng mộ một số bạn nam học giỏi hơn mình, thấy thích thích. Nhưng rồi sau chẳng thấy sao nữa cả, bình thường. Từ thời vào đại học tôi chẳng thấy mến bạn nữ nào nữa cả.

Tính khép kín của tôi làm đôi lúc tôi buồn vô cớ, mà thấy cuộc đời nó chán, tẻ nhạt. Đôi lúc cảm thấy mình chẳng có ý chí phấn đấu như các bạn. Có lẽ nếu ngồi vào bàn học chăm chỉ, nghĩ về công việc tương lai để học hành thì chẳng có, thấy mình bất tài kinh khủng.

Xin cho tôi biết tôi có phải đồng tính không? Tôi mong được các chuyên gia giúp tôi với. Tôi không muốn bị đồng tính chút nào, chỉ muốn là người bình thường. Mong rằng đó chỉ là một giai đoạn phát triển sinh lí bình thường. Cảm ơn mọi người!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

1 Comment

Chức năng bình luận đã bị vô hiệu hóa.