Tôi thương và yêu chồng nhưng anh ấy ngày càng làm tôi buồn và thất vọng!

48 Likes 4 Bình luận

Tôi thú thật khi tôi quyết định lấy anh ấy phần nhiều là do tôi đã trao trinh tiết cho anh, tôi sợ không lấy anh thì tôi khó hoặc không thể bắt đầu lại với người đàn ông khác vì ngày nay nhiều người con trai vẫn quan trọng trinh tiết của con gái. Nhưng lấy nhau rồi, tôi luôn cố gắng để hôn nhân chúng tôi luôn hạnh phúc và êm ấm. Nhưng càng ngày anh ấy càng khó hiểu và tôi rất rất buồn…

Đến giờ chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con, 1 trai 1 gái nên tôi không thể nào ly hôn với anh được, vì tôi không thể nào có tình cảm với người đàn ông khác, với tôi đàn ông xung quanh chẳng có gì hấp dẫn và tốt đẹp như mình thấy cả. Có lẽ do tôi gặp và nghe nhiều câu chuyện về họ.

Chồng tôi từ khi còn yêu cho tới lúc lấy nhau và đến hiện tại, anh ấy chưa bao giờ công khai và chia sẻ với vợ tiền anh ấy làm ra. Đặc biệt về công việc anh ấy làm, tôi có hỏi thì anh ấy bảo biết gì mà hỏi, hỏi cũng có giúp được gì đâu, vợ biết là đen lắm…. và tôi đã không hỏi gì nữa, để anh tự do làm gì a ấy đam mê và thích.

Anh ấy không san sẻ gánh nặng kinh tế gia đình với tôi, sinh hoạt chi tiêu lặt vặt, tôi đều phải lo hết, anh kêu anh không có tiền và giờ thì anh kêu anh làm trả nợ, vì chúng tôi đã vay tiền làm nhà.

Tôi cũng không đòi hỏi gì nhiều, nhưng ngày trước chưa có con nó khác, có 1 đứa con nó khác, nhưng đến hiện tại 2 đứa con ăn học mà anh vẫn vậy, không hề đưa chút tiền cho tôi, gọi là đỡ đần với vợ. Ngược lại, nếu tôi than gì thì anh cáu, rồi chì chiết tôi không biết chi tiêu, nói tôi rất nhiều. Tôi buồn lắm. Nhiều gia đình người chồng làm ra ít hay nhiều đều đưa tiền cho vợ và đỡ đần cho vợ nhưng chồng tôi thì không.

Anh nói khoác với người ta: trong ví lúc nào cũng có vài triệu. Ấy vậy mà có lúc vợ anh chỉ có mấy chục nghìn trong túi anh cũng không bận tâm. Tôi luôn phải xoay sở các khoản để lo cho hai con ăn, mặc, chơi bằng các bạn.

Không những vậy, chồng tôi còn hội tụ hết các biểu hiện của 1 người ngoại tình: không cho vợ đụng đến điện thoại, luôn ăn mặc bóng lộn, nước hoa xịt đầy người, luôn về khuya, đi đâu làm gì vợ cũng không biết, có tiền tự sắm quần áo đồ dùng…. và rất lâu rồi anh không chủ động ôm ấp hay đòi hỏi chuyện vợ chồng với tôi trước. Hầu như tôi chủ động lại gần, ôm hôn anh và anh đáp lại. Kiểu như anh làm cho có trách nhiệm.

Tôi tưởng chừng như bị trầm cảm, trong lòng buồn lắm mà không dám kêu hay nói chuyện với ai. Tôi nhiều lần muốn nói chuyện thẳng thắn với anh nhưng anh nói rất cay nghiệt, tôi nói gì anh cũng bật lại và phải thắng bằng được. Tôi biết nếu càng nói thì chỉ thêm cãi nhau nên lại thôi. Nhưng tôi cứ im lặng thế này thì tôi càng stress nặng mất.

Tôi không muốn gia đình mình tan vỡ vì khổ nhất là con, tôi càng cố vun đắp thì chồng tôi càng như vậy. Dạo này lại còn thân thiết với 1 đứa con trai kém mấy tuổi nữa, thân hơn cả vợ, càng làm tôi buồn.

Tôi viết lên đây để lòng được nhẹ nhàng hơn. Tôi biết tôi không thể làm lại cuộc đời nên sẽ cố gắng đến đâu hay đến đó. Có lẽ số phận tôi phải chịu như vậy, tôi chỉ sợ một ngày nào đó tôi trở nên trầm cảm, suy nghĩ tiêu cực ví dụ tìm đến cái chết để thoát thì khổ cho bố mẹ tôi và các con của tôi thôi.

Cảm ơn các bạn đã đọc tâm sự của tôi nhé!

 

Chồng mắc vào chơi bời, bạn làm thế nào?
Thư gửi … cho người chồng đã ngoại tình

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: hoacucbuon

4 Comments

  1. Tôi viết lên đây để lòng được nhẹ nhàng hơn. Tôi biết tôi không thể làm lại cuộc đời nên sẽ cố gắng đến đâu hay đến đó. Có lẽ số phận tôi phải chịu như vậy, tôi chỉ sợ một ngày nào đó tôi trở nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.