Tôi và anh như hai đường thẳng song song

5 Likes Tắt bình luận

14 năm về trước tôi có một tình yêu đơn phương.

07 năm sau gặp lại người ấy đã có gia đình, nhưng dung rủi thế nào người ấy lại biết tình cảm của tôi từ thửa xa xưa ấy…và bù đắp cho tôi bằng những giúp đỡ trong công việc khi có thể. Nhưng tôi lại trốn chạy vì không thể, tôi sợ tôi không thể kềm chế tình cảm của mình.

Rồi 03 năm sau đó tôi lấy chồng như bổn phận với gia đình, chạy trốn tình cảm đang bùng phát với anh trong tôi. Tôi sống với chồng, nhưng không yêu chồng. Xa anh 04 năm, sống tròn trách nhiệm với chồng và gia đình chồng. Tôi đã có 01 bé gái 02 tuổi xinh xắn, đáng yêu. Mọi chuyện đã đi vào dĩ vãng nếu không có một ngày định mệnh gặp lại anh trong một chuyến đi du lịch, hoàn cảnh, không gian khiến tôi và anh không thể kềm lòng. Bao nhiêu tình cảm trong 14 năm qua như trở lại… tôi và anh lại đến với nhau.

Trong thời điểm khó khăn này, tôi rất cần chồng ở bên cạnh, nhưng chồng tôi lại quá thờ ơ. Tôi rất sợ… Tôi yêu anh, mối tình 14 năm không hề thay đổi, anh cũng yêu tôi nhưng không thổ lộ. Để bây giờ tôi và anh như hai đường thẳng song song ko bao giờ đến đích.

Tôi đau khổ, tôi không biết phải làm gì trong hoàn cảnh này?

Người gửi: Honey

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin