Tôi vừa trải qua một câu chuyện tình cảm ngắn ngủi nhưng đầy cảm xúc

7 Likes Bình luận

Tôi năm nay 26 tuổi. Cô gái tôi thích 21 tuổi. Chúng tôi gặp nhau trong một bữa tiệc gia đình. Mục đích hai bên gia đình gặp mặt là để giới thiệu tôi và cô gái kia với nhau.

Chúng tôi đã trò chuyện rất vui vẻ và sau đó tôi nhắn tin cho cô ấy để làm quen và hẹn gặp nhau.

Ngày đầu chúng tôi uống cafe cô ấy đã khóc khi kể chuyện gia đình ly tán. Tôi đã lấy khăn giấy cho cô ấy lau nước mắt. Và chúng tôi có chơi game cùng nhau để quên đi chuyện buồn.

Ngày thứ hai, tôi đưa cô ấy đi xem pháo hoa, cùng nhau trò chuyện và uống bia tại công viên. Tôi đã nắm tay cô ấy đi dạo. Cô ấy cũng khóc khi nói về cuộc sống và tôi đã lấy tay gạt nước mắt cho cô ấy.

Ngày thứ ba, cô ấy bị đau, tôi mua trái cây, sữa chua, ngũ cốc cho cô ấy ăn vì biết cô ấy ko uống được thuốc tây. Tôi đến nơi cô ấy làm việc để đưa đồ và cùng cô ấy về nhà.

Ngày thứ tư, chúng tôi vẫn nhắn tin cho đến cuối chiều tôi hỏi cô ấy uống trà sữa loại nào để mua nhưng cô ấy ko trả lời. Tôi đã tự mua và đem đến nhà cô ấy. Và tại đây, tôi thấy cô ấy ko còn vui vẻ nữa.

Thấy tôi đến, cô ấy ngồi đó với khuôn mặt mệt mỏi và nói chuyện rất miễn cưỡng. Tôi đã nói với cô ấy có chuyện gì nhưng đều ko nhận được câu trả lời.

Bố mẹ tôi thì muốn tôi kết hôn, có thể họ hơi vội nhưng tôi thì ko và cô ấy cũng biết điều đó. Trong thời gian quen nhau, tôi đã kết nối với gia đình và bạn bè của cô ấy. Đi đâu, mua gì tôi cũng nghĩ đến mẹ và em trai cô ấy.

Đồng nghiệp cô ấy nói tôi đẹp trai, lịch sự, ga lăng, biết quan tâm, chia sẻ. Họ hàng cô ấy nói: “Mi nhặt ở đâu ra cái thằng hiền lành mà ăn nói lưu loát thế? Hợp đấy”.

Cô ấy nói tình yêu chỉ xếp thứ 3, cô quan tâm đến gia đình, bạn bè và sự nghiệp nhiều hơn. Cô ấy ko yêu vì cha của mình nhưng ko nói rõ đó là gì. Tôi luôn chủ động nhắn tin cho cô ấy hằng ngày.

Mọi chuyện diễn ra rất bình thường khiến tôi ko nghĩ rằng: “mình đã làm gì để cô ấy tỏ thái độ lạnh lùng như vậy?” Và tôi dường như đã nói với cô ấy trong ẩn ý rằng: ”Chúng ta thôi vậy.”

Tôi đã làm sai điều gì? Tại sao cô ấy lại như vậy? Tôi ko có lời giải. Bởi tôi có thể giải thích được tất cả nếu tôi biết được lý do.

Hãy gợi ý cho tôi những điều khiến cô ấy như thế? Hãy hỏi tôi những câu hỏi mà bạn nghĩ đó có thể là nguyên nhân.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.