Tôi yêu ai?

4 Likes Bình luận

Mối tình đầu của tôi khi học lớp 11, sau 2 năm quen nhau tôi đã chia tay và quen với T.

Trong 2 năm quen với T tất cả những cung bậc cảm xúc tôi đều có, từ vui vẻ đến hạnh phúc, rồi từ hạnh phúc đến đau khổ rồi cuối cùng là thất vọng.

Tôi và T đã chia tay, nếu hỏi trong cuộc chia tay ai là người có lỗi thì tôi xin trả lời là 2 hai cùng có lỗi, nhưng cũng có thể là do tôi vì tôi đã quá thất vọng về T,

Anh vẫn yêu thương tôi, nhưng ở tôi đã bắt đầu có sự thay đổi sau khi chúng tôi chia tay 6 tháng rồi quay lại. Sáu tháng đó tôi đã khác xưa rất nhiều, tôi không còn là đứa cô đơn, tôi đã có bạn bè, những người bạn thân thật sự chứ kông như trước đây tôi chỉ có mình anh.

Tôi quay lại với anh cũng là lúc tôi bắt đầu tham gia vào những cuộc họp mặt bạn bè vui vẻ, Tôi rất vô lý dù biết rằng anh đi làm về sẽ rất mệt nhưng vẫn mún anh phải đi chơi với tôi và bạn bè.

Khi anh không đi tôi lại có cảm giác thất vọng, rồi dần dần những cuộc cãi vả về bạn bè tôi cũng bắt đầu. Đúng lúc đó tôi lại có cuộc thực tập 1 tháng xuyên việt do nhà trường tổ chức, và trong chuyến đi đó tôi đã quen với H,

Có thể do cái tính ích kỷ và háo thắng của mình mà trong chuyến đi ban đầu chỉ là quen cho vui. Khi H bị 1 người khác cướp mất tôi cảm thấy điều gì đó của mình có thể là tính ích kỷ đó không mún đồ trong túi mình bị lấy mất dù không xài đến nó, rùi thêm vào đó là nhũng cuộc cãi vã với T.

Sau chuyến thực tập đó, tôi quay về vẫn quen với T, và H đã quen với 1 người bạn cùng chuyến đi, nhưng giờ đây tôi và T cải vã nhiều hơn rồi cuối cùng cũng chia tay, và H cũng chia tay với người đó với lý do không quên được tôi.

Rồi tôi và H quen nhau, nhưng giờ đây không hiều vì sao càng ngày tôi càng thấy điều gì đó ở mình, tuy chỉ quen có 3 tháng với H nhưng tôi đã không còn cảm giác vui vẻ khi mới quen với H, nhiều lúc cả 1 ngày không nói chuyện với H tôi cũng chả nhớ nhung gì đến H.

Có thể do tôi đã quen với việc chăm sóc kỹ lưỡng của T nên khi quen H, H không chăm lo được như thế tôi cảm thấy hụt hẫng. Và nói thật khi quen H tôi có cảm giác H như bản sao của mình như khi tôi quen với T, và từ đó tôi cảm thấy sợ hãi.

Tôi sợ sau khi trao tình cảm quá nhiều cho H rồi H lại giống như tôi khi có ai đó thích H, H sẽ lại bỏ rơi tôi như khi tôi bỏ rơi T.

Giờ đây tôi lo sợ thì T lại xuất hiện, tôi và anh đều đã bình tâm và nói chuyện với nhau được T vẫn còn yêu tôi, vẫn còn chờ đợi tôi.

Không hiểu sao khi nói chuyện với T tôi lại cảm thấy rất vui vẻ nhiều lúc quên lun cả H. Nhưng khi hỏi tôi có muốn quay lại với T không câu trả lời là KHÔNG vì sao ư, tôi cũng không biết nữa. Giờ tôi muốn gì ư? tôi cũng không rõ. Giờ tôi muốn ở bên cạnh ai ư? tôi cũng không biết.

Tôi yêu ai? tôi cũng không biết !

Người gửi: Mo0n

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.