Tôi yêu một lúc hai người đàn ông….

6 Likes 1 Bình luận

Cách đây 3 năm tôi yêu say đắm một người, nhưng chỉ vì chút ghen vớ vẩn mà tôi đã rời xa anh ấy. Không lâu sau đó, tôi gặp một người con trai khác, anh cho tôi thấy sự yêu thương, nhẹ nhàng và tình yêu hết mực với tôi. 

Sau 3 năm bây giờ tôi vẫn nhận được ở anh sự yêu thương như ngày nào. Nhưng oái oăm thay, tình yêu trong tôi dành cho người cũ không hề thay đổi. Tôi vẫn yêu anh và luôn hướng về anh. Nhưng anh đã lấy vợ, có con.

Chúng tôi vẫn liên lạc và thỉnh thoảng gặp nhau. Vẫn dành tình yêu cho nhau. Chúng tôi không dừng lại ở mức độ đấy. Theo đúng nghĩa, anh đã cặp bồ với tôi.

Tôi luôn yêu anh, nhưng cũng yêu người mới. Người mới cho tôi sự thủy chung và vững chắc, anh rất chiều tôi nhưng anh không phải là người lãng mạn, nhưng tôi lại là người như vậy. Còn người cũ, anh luôn quan tâm tôi, từng lời nói của anh như có sức hút kỳ lạ.

Tôi lúc nào cũng đợi được anh nhắn tin hay gọi điện. Đôi khi tôi lại thấy không còn tình cảm với người mới. Nhưng tôi biết tôi và người cũ không thể có tương lai, nhưng tôi không biết làm sao.

Tôi không quên được anh, nhưng cũng không đến được với anh. Vì anh bảo, với anh con gái là quan trọng nhất. Tuy anh không yêu vợ, nhưng anh không muốn con anh phải thiếu bố hoặc mẹ, tôi biết và tôi cũng không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình anh, nhưng tôi yêu anh, tôi muốn anh là của riêng tôi. 

Nếu chúng tôi đến với nhau sẽ có rất nhiều người đau khổ vì chúng tôi, còn nếu không sẽ chỉ hai chúng tôi đau mà thôi. Tôi biết điều đó nhưng thật khó để quên anh. Hãy giúp tôi, tôi không biết phải làm gì bây giờ, tôi phân vân quá…

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. Dear bạn gái,
    Bạn quá sai lầm. Sai lầm đến trầm trọng mất rồi.
    Đàn ông chỉ muốn thêm mà thôi.
    Hãy dừng lại ngay khi có thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.