Tôi đang yêu 1 người đàn ông có vợ bị nhiễm HIV

5 Likes Bình luận

Khi tôi viết bài viết này là tôi đang thực sự bế tắc trong chuyện tình cảm giữa tôi và A – người đàn ông tôi yêu.

Chúng tôi tình cờ quen nhau trên mạng cách đây 1 năm 6 tháng. Lúc tôi quen A ấy là lúc A ấy còn độc thân và chưa có vợ. Chúng tôi gặp nhau sau mấy ngày online trên mạng, đi ăn cơm  và uống nước cùng nhau.
Chúng tôi cũng quý mến nhau ngay sau vài lần gặp đầu tiên. A ấy cũng thú nhận với tôi là đã có người yêu lâu rồi đang chờ ngày cưới. Ban đầu tôi chỉ nghĩ là gặp gỡ rồi làm bạn của nhau. Nhưng càng chơi với nhau lâu và gặp nhau nhiều chúng tôi càng nảy sinh tình cảm và yêu nhau.

Vài tháng sau A ấy cưới cô gái kia vì cô ấy đã mang bầu với A, nhưng tôi vẫn chấp nhận và làm người tình của A. Vợ A ấy có bầu rồi đến ngày sinh con. Sự thực kinh khủng xảy đến với A là vợ A bị HIV dù đã xét nghiệm đến 3, 4 lần nhưng kết quả vẫn dương tính. Nhưng A lại không bị HIV giống vợ.

Tôi ban đầu cũng không tin, nhưng tôi đã cùng A đi xét nghiệm nhiều lần và kết quả A không bị HIV. A cũng tuyệt vọng về cuộc sống, lúc đó tôi luôn bên A an ủi động viên A những ngày A buồn nhất.

Đến bây giờ đã được 7 tháng kể từ khi vợ A phát hiện bị HIV. A vẫn sống chung cùng vợ và con A. Ngày nào cũng ngủ cùng nhau trên một chiếc giường đó. Còn A vẫn hứa hẹn sẽ bỏ vợ và lấy tôi. A đối xử rất tốt với tôi, chỉ cầu xin tôi hãy chờ đợi A ấy 6 tháng nữa, A ấy sẽ cho tôi câu trả lời.

Tôi vốn là một người có tính ghen, bây giờ cộng thêm chuyện vợ A bị HIV mà A vẫn sống chung cùng vợ con A thì tôi cảm thấy mình bị xúc phạm ghê gớm. Tôi yêu A thật nhiều và chỉ muốn chiếm lấy A là của tôi.

Điều tôi lo sợ nhất đối với A và tôi bây giờ chính là bệnh HIV đó. Vì A ngày nào cũng ngủ cùng vợ, tôi không biết A có quan hệ tình dục với cô ấy hay không và thời gian 6 tháng là quá lâu để tôi chờ đợi A. A luôn bảo với tôi là A phải nhân đạo với người phụ nữ đó vì còn có con A nữa.
Tôi lo sợ vì tôi cũng đang quan hệ tình dục với A. A thì luôn luôn bảo với tôi rằng hãy yên tâm về A, vì yêu A nên tôi cũng tin A.

Tôi dùng hết lời khuyên nhủ A hãy li thân với vợ, có thể A cũng yêu tôi, nhưng A không đủ can đảm để bỏ người phụ nữ ấy. Thời gian này tôi ghen với A, A hầu như cũng không còn quan tâm đến tôi nhiều như trước.

Nhưng khi chúng tôi online, A vẫn cầu xin tôi hãy chờ đợi A 6 tháng nữa, tôi chủ động chia tay A nhưng đầu óc tôi không làm nổi việc gì ngoài việc nghĩ về A.

Tôi đang rất mệt mỏi và tuyệt vọng mối quan hệ này. Tôi muốn chấm dứt tình cảm với A mà không thể. Cuộc sống không có A tôi thấy như mình không có ánh sáng. Tôi rất buồn, mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

(Người gửi: Nguyễn B. L.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.