Trách nhiệm……với con!

4 Likes Bình luận

Chào các bạn! Mình đang rơi vào tâm trạng bế tắc trong tình cảm vợ chồng, rất mong nhận được chia sẻ từ các bạn. 

Vợ chồng mình lấy nhau đã 4 năm và có cháu gái 2 tuổi. Trước kia, cuộc sống rất hạnh phúc, tuy cũng có những lúc va chạm nhỏ. Anh ấy và mình đếu tốt nghiệp đại học. Đầu năm nay, anh ấy như bị ma xui quỷ khiến thế nào mà dính vào lô đề, cá độ bóng đá thua nợ hơn năm trăm triệu đồng. Số tiền qúa lớn với thu nhập của 2 vợ chồng. Mỗi tháng bọn mình chỉ kiếm được khoảng chục triệu thôi.
Từ đó căng thẳng, khiến hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau, đã thế cả họ nội tuy có điều kiện nhưng không ai giúp anh cả, tất cả đều thất vọng rồi quay lưng với anh. Mình phải nhờ bên ngoại vay mượn thu xếp hộ. Tuy vậy rạn nứt về tình cảm rất lớn. Mình không thể quên được từng lời anh ấy đã nói rằng “anh phải chịu đựng mình lâu rồi chỉ vì thương con còn nhỏ, còn không xin lỗi…”. Hàng ngày câu nói ấy như hành hạ mình, mình là người sống vô tư, không giận ai lâu quá một ngày nhưng sao chuyện này mình không thể. 

Xin cho mình một lời khuyên, mình nên làm gì lúc này đây! Mình rất thương con và chưa hết tình cảm với anh ấy, cả anh ấy cũng thế. Đã nửa tháng nay chuyện sinh hoạt vợ chồng mình đều né tránh, mỗi khi anh ấy đòi hỏi, hay đung chạm vào mình là câu nói đó lại văng vẳng bên tai hành hạ mình làm mình không còn hứng thú gì nữa. Càng thế, anh lại càng gây sự, cáu giận lung tung với mình, sinh rượu chè. Nếu cứ thế này không biết gia đình mình sẽ đi đến đâu…. Xin hãy giúp mình!!!!!!!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.