Trái tim lạnh giá

6 Likes Bình luận

Tôi muốn tâm sự với các bạn về chuyện tình yêu của tôi, đó là một câu chuyện mà đến giờ tôi không thể nào thoát ra được hình bóng đó.

Tôi gặp anh vào một ngày mà tôi không thể quên được. Anh xuất hiện như một vì sao mà tôi đang cố đi tìm mà chưa thấy. Anh đi cùng với anh trai họ của tôi, anh trông gầy, cao hơi tôi, anh đeo một chiếc kính trông dáng vẽ anh thật thư sinh biết nhường nào. Chỉ cái nhìn đầu tiên tôi đã yêu anh rồi nhưng tôi không biết tình cảm anh như thế nào nữa.

Sau những lần đi chơi với anh tôi càng hiểu hơn về anh. Mà lúc đó anh họ tôi cũng luôn tạo mọi điều kiện cho hai chúng tôi. Ngày chúng tôi bắt đầu yêu nhau là vào Noel năm ngoái. Lúc đó anh đã bày tỏ tình cảm với tôi làm tôi rất cảm động. Thời gian cứ thế trôi đi, chúng tôi luôn bên nhau hạnh phúc nhưng rồi công việc của tôi gặp trắc trở tôi phải ở nhà một thời gian. Trong khoảng thời gian đó tôi với anh ít liên lạc với nhau. Và tôi có quyết định rời quê nhà vào Đà Nẵng làm, từ đó biến cố xảy ra. 

Tôi vào Đà Nẵng nhưng anh không liên lạc với tôi nữa, lúc đó trái tim tôi như có vật gì đó đâm vào, nó càng ngày càng đau. Đến lễ tôi xin công ty về nghỉ lễ và tôi quyết định gặp anh để hỏi xem vì sao anh ấy đối xử với tôi như vậy. Anh bảo chúng ta hãy dừng lại ở đây đừng tiến thêm nữa, càng tiến sau này sẽ làm hai người thêm đau khổ. Lúc đó tôi như người chết lặng không nói nên lời. Tôi đã khóc trước mặt anh như một đứa trẻ, đó là lần đầu tiên tôi khóc trước mặt con trai mà là trước chính người tôi sẽ gửi trọn cuộc đời.

Tôi không nói gì nữa, hôm sau tôi trở lại Đà Nẵng mà trong lòng nặng trĩu. Những ngày đầu tôi không tin hai chúng tôi đã chia tay, tôi khóc rất nhiều nhưng càng khóc càng thấy buồn và nhớ anh nhiều hơn. Tôi đã lao vào công việc để quên anh nhưng càng lúc càng nhớ anh nhiều hơn. Ai cũng khuyên tôi nên mở lòng với những người con trai khác và quên anh đi nhưng tôi không thể.

Hôm nay là sinh nhật anh và cũng là ngày chấm dứt chuyện của hai chúng tôi. Giờ các bạn hãy cho tôi một cách để giải thoát đi. Trái tim tôi giờ vô cảm mất rồi.         

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.