Trái tim nhỏ máu

16 Likes Bình luận

Tôi năm nay 34 tuổi. Về hình thức không đến nỗi nào, cao 1,73m; cân nặng 65kg. Tôi có 1 vợ và 2 cậu con trai kháu khỉnh. Gia đình tôi sống khá hòa thuận và rất yêu thương nhau. Rất nhiều người ghen tị với gia đình tôi, một gia đình gương mẫu, hàng xóm bình chọn là gia đình hạnh phúc.

Hàng năm gia đình tôi luôn được là gia đình văn hóa. Chúng tôi lấy nhau đã được 10 năm. Do điều kiện hoàn cảnh tôi công tác xa nhà 200 cây số. Cứ cuối tuần thứ 6 tôi từ nơi làm về quê với vợ con đến sáng thứ 2 lại lên cơ quan làm việc. Chúng tôi chưa có cơ hội được ở gần nhau vì ở quê nhà tôi còn có một mẹ già năm nay đã 80 tuổi. Tôi thương mẹ nên đã để vợ con ở nhà với bà để có người chăm sóc lúc ốm đau.

Tưởng rằng cuộc sống của tôi cứ thế êm đẹp trôi đi.

Gần đây tôi thấy mình có lỗi với vợ và con tôi, xin kể ra đây để các bạn cho tôi một lời khuyên chân tình.

Tại nơi tôi công tác, tôi có quen một chị ở gần cơ quan. Chị này không xinh đẹp, cũng không giàu có, đại loại là người rất bình thường, chị hơn tôi 4 tuổi. Cách đây 6 tháng tình cờ tôi biết được chuyện buồn của chị. Hai vợ chồng chia tay nhau, chị một mình nuôi con. Tôi thương chị nên thường xuyên tâm sự và chia sẻ với chị. Lâu dần tôi có cảm tình với chị. Ngày đêm mong nhớ tới chị kể cả lúc đi ngủ, lúc ăn…

Công việc ở cơ quan thì luôn bỏ bê, không làm được gì cả vì khi ngồi vào bàn làm việc lại nhớ đến chị, muốn được ở bên ngắm nhìn và trò chuyện với chị. Tình cảm này chỉ có một mình tôi đơn phương yêu chị. Tôi rất đau khổ khi thấy chị buồn mà không sao làm cho chị vơi đi được. Tôi không dám thổ lộ hay nói với chị là tôi yêu chị. Vì tôi biết tôi nói ra sẽ bị chị từ chối và xa cách tôi, không cho tôi được đến gần chị, nói chuyện với chị. Điều đó là tôi sợ nhất, tâm trạng tôi luôn đau khổ day dứt, mông lung.

Tôi sợ điều này sẽ giết chết tôi mất. Tôi đang rơi vào cõi u mê. Các bạn hãy giúp tôi xem bây giờ phải làm gì. Tôi có nên nói thẳng với chị không hay là cứ âm thầm như vậy hay là rời xa chị.

Các ban hãy giúp tôi, cho tôi lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn./.

 

>> Gửi cho những bà vợ

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.