Trái tim ơi làm gì bây giờ?

9 Likes Tắt bình luận

YOU một cô gái xinh đẹp và hiền thục, sống trong một gia đình công chức. Một cuôc sống lặng lẽ và yên bình, một cô gái dịu dàng và rất thông minh, You tốt nghiệp một trường đại học lớn tại Hà Nội và có 2 năm tu nghiệp ở nước ngoài, với 3 ngoại ngữ chuẩn giao tiếp. You làm trợ lý cho tôi được 2 năm.

Frend một cô gái cá tính, sôi nổi, rất thông minh. Frend làm giám đốc kinh doanh cho công ty đối tác làm ăn của tôi. Lý lich của Frend có vẻ như bí mật, nhưng Frend là một cô gái đẹp, thông minh và rất thành công trên lĩnh vực của mình. Tôi và frend là những đối tác thành công nhất trên thị trường phân phối hàng “VLXDTT”.

One một cô gái mà tôi gặp qua một bữa tiệc nhỏ của bạn bè. One không thuộc tuýp người như YOU và Frend, nhưng one là một cô gái duyên dáng và hiền thục. One sống cùng với má trong một căn nhà nhỏ ngoại ô. One là một họa sỹ mới vào nghề. One là một khát vọng sống và một tiềm thức cũng là ước mơ thời trẻ của tôi.

Tôi có 3 người phụ nữ bên cạnh làm bạn. Chúng tôi luôn làm việc và chia sẻ cùng nhau. Nhưng “vâng” vẫn là tại tôi, cái trái tim quỷ quái sau lần ngã của mối tình đầu giờ nó không làm việc được nữa. Và tôi nhận được tối hậu thư của 3 nàng trong bữa tiệc sinh nhật tôi vừa rồi. Đó là tôi phải chọn một trong ba nàng làm vợ nếu không họ sẽ xa rời tôi mãi mãi.

Tại sao lại vậy nhỉ, không lẽ đây là cách những cô gái chữa căn bệnh kinh niên cho tôi sao? Làm thế nào được khi chúng tôi là những người bạn đồng hành từ nhiều năm qua. Chúng tôi cùng nhau đi và cùng nhau chinh phục những thành công. Tôi muốn họ chọn hạnh phúc riêng của mình, chứ không phải chon một kẻ như tôi, một kẻ tối tăm của tình yêu. Tôi sẽ không thể làm cho bất cứ một người phụ nữ nào hạnh phúc được. Bởi tôi vẫn yêu cái bóng ma của 7 năm trước đây dù nó chỉ là kỉ niệm (Các nàng mà biết tôi vẫn yêu cái bóng ma đấy chắc tôi sẽ bị xé xác mất).

Làm gì bây giờ đây..????

> Có thể bạn quan tâm: Tôi nên làm gì?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin