Trang điểm như không, tân Công nương Anh bị chê già nua

4 Likes Bình luận

Lễ cưới Hoàng gia Anh diễn ra vô cùng hoàn hảo vào ngày 19.5 vừa qua, thế nhưng công chúng lại tỏ ý không vừa lòng với gương mặt trang điểm như không của Công nương Meghan.


Theo thông tin trên website của Hoàng gia Anh, chuyên gia làm tóc Serge Normant và chuyên gia trang điểm Daniel Martin là những người đã hộ trợ tân Công ngương trong phần hình ảnh. Mái tóc búi đơn giản được phủ bằng khăn voan dài và tô điểm bằng vương miện đính kim cương. Lớp nền được phủ rất tự nhiên, son hồng nhạt, chỉ nhấn vào đôi mắt bằng lớp khói mỏng và mascara không trôi.

Cách trang điểm đơn giản và tự nhiên giúp Meghan khoe làn da thật của mình, thế nhưng, dường như mọi khuyết điểm cũng theo đó mà hiện ra. Nhiều người cho rằng, Công nương Meghan đã để lộ làn da đầy tàn nhang, nhiều nếp nhăn của mình.

Trang điểm như không, tân Công nương Anh bị chê già nua - 2

Các nếp nhăn hiện rõ dưới ánh sáng tự nhiên.

Trang điểm như không, tân Công nương Anh bị chê già nua - 3

Những vết tàn nhang cũng được giữ nguyên với 1 lớp nền mỏng nhẹ.

Ít ai biết rằng Meghan Merkle là một fan trung thành của kiểu trang điểm tự nhiên, cô từng yêu cầu chuyên gia trang điểm của mình lựa chọn loại kem nền mỏng nhẹ nhất để không che đi những vết tàn nhang trên gương mặt. Thế nên, dù trang điểm cô dâu là một kiểu trang điểm cần tuân thủ rất nhiều bước, với 1 lớp nền thật dày thì Meghan vẫn trung thành với kiểu make up của riêng mình.

Trang điểm như không, tân Công nương Anh bị chê già nua - 5

Công nương Meghan từng phát ngôn: “Gương mặt không có tàn nhang cũng nhưng bầu trời thiếu những vì sao”.

Trang điểm như không, tân Công nương Anh bị chê già nua - 6

Lydia Seller – chuyên gia trang điểm của Meghan từng chia sẻ: “Mỗi khi tôi trang điểm cho Markle, cô ấy luôn muốn tôi chắc chắn rằng các vết tàn nhang sẽ được nhìn thấy rõ. Markle không thích sử dụng qua nhiều kem nền cho da. Làn da phải luôn tươi tắn.”

Ở nhiều diễn đàn, làn da của tân Công nương bị mang ra bàn tán. Trên fanpage của trang Daily Mail UK các ý kiến cho rằng ít nhất Meghan nên sử dụng kem che khuyết điểm vì dù gì cô cũng đã bước qua độ tuổi 36, không thể tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa. Việc tôn vinh làn da tự nhiên một phần thể hiện truyền thống thời trang đơn giản của Hoàng gia thế nhưng, dưới ánh nắng mặt trời, tất cả các khuyết điểm đều sẽ hiện ra một cách rất rõ ràng.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.