Trò đùa tình cảm

6 Likes Bình luận

Bây giờ tôi đang cảm thấy rất buồn vì biết mình là nạn nhân của trò đùa tình cảm mà tác giả không ai khác chính là cô bạn gái thân và cậu bạn của tôi.

Tôi là một cô gái trầm tính, ít nói. Tôi ít chia sẻ, tâm sự với người khác, ít cho những người xung quanh và tôi có cơ hội được hiểu nhau nhiều hơn, có lẽ vì vậy mà không mấy ai có thiện cảm khi mới tiếp xúc với tôi.

Trong lớp, tôi giao lưu rất hạn chế chỉ chơi thân với một hội bạn gái 4 người. Trong hội thì tôi có thân hơn cả với một cô bạn. Tôi và cô ấy cùng quen và chơi với một cậu bạn ở lớp học thêm. Ngoài thời gian gặp nhau ở trên lớp, chúng tôi cũng thường xuyên lên mạng tâm sự với nhau nhiều điều về cuộc sống cũng như trong học tập. Thú thực tính tôi nhút nhát nên cậu bạn này là một trong những người bạn khác giới hiếm hoi mà tôi chơi nhưng chúng tôi cũng chỉ dừng lại ở mức bạn bè trên mạng còn ngoài đời rất ít khi nói chuyện. Cậu bạn đó cũng có nhiều lần khuyên tôi nên thay đổi tính rụt rè để có thêm nhiều bạn bè hơn nhưng kể ra để thay đổi được bản tính một con người trong một sớm một chiều thì không phải là dễ. Ngược lại, cô bạn thân của tôi thì lại rất hoà đồng, sôi nổi.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như dạo gần đây tôi nhận thấy rằng cô bạn gái thân của mình có tình cảm với cậu bạn kia mặc dù trước đó cô ấy cứ ra sức gán ghép tôi với cậu bạn đó và bảo sẽ làm mối cho hai người nhưng vì chưa chắc chắn được tình cảm của cậu bạn đó dành cho mình nên cô ấy hay lôi tôi ra để thử thách tình cảm của đối phương. Còn cậu bạn kia thì tình cảm rất mập mờ nhiều khi chat với tôi thường dùng những lời lẽ nước đôi dễ gây hiểu lầm nên tôi cũng không thể hiểu là cậu ta có tình cảm với cả hai hay lại cũng chỉ lấy tôi ra để thử thách tình cảm của cô bạn kia. Từ đợt đi chơi vừa rồi, họ đã chính thức công khai với nhau. Tôi không hiểu tại sao nếu họ có tình cảm với nhau thì không trực tiếp bày tỏ lại cứ phải lấy tôi ra làm trung gian, làm bia để thử thách tình cảm của bên kia. Tôi rất buồn vì bị chính hai người bạn của mình lôi ra làm trò đùa tình cảm nên đã ngừng chat và nói chuyện với hai người đó một thời gian và càng lặng lẽ thu mình hơn với mọi người.

Một hôm, tôi vô tình đọc được trên blog của cậu bạn kia những suy nghĩ không mấy tốt đẹp ám chỉ về mình. Hóa ra khoảng thời gian tôi không nói chuyện với hai người đó để suy nghĩ thì cậu ta lại nghĩ tôi ghen ăn tức ở với cô bạn kia rằng tôi không xứng đáng là một người bạn. Tôi trở thành kẻ không ra gì trong mắt bạn bè của cậu ta và hội bạn của mình.

Bây giờ tôi đang phân vân không biết nên đối xử bình thường với hai người đó như trước (nhưng mỗi lần nghĩ đến những gì họ đã làm với mình tôi lại ức chế) hay chấm dứt mối quan hệ bạn bè với họ từ đây (nhưng vì cô bạn kia chơi trong hội của tôi nên cũng không thể không nhìn mặt nhau được).

Tôi tưởng thời gian sẽ làm tôi nguôi ngoai đi nhưng đó là lúc không nhìn thấy hai người đó còn mỗi khi đối diện với họ trên thì tất cả những gì họ đã làm với tôi lại ùa về trong đầu làm tôi rất rất buồn và ức chế nên không tập trung làm được việc gì cả. Bây giờ lòng tôi thật sự rất bối rối, mong nhận được lời khuyên chân thành từ các bạn.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.