Trong tôi chỉ còn là ký ức

5 Likes Bình luận
Thôi hết rồi những tháng ngày bên nhau thật hạnh phúc, sao vợ không thể thứ tha cho chồng dù chỉ một lần. Chỉ vì chồng quá yêu vợ nên một chút dại khờ chồng đã để mất vợ, vợ có biết không chẳng khi nào chồng được yên giấc cả, những ký ức cứ tràn về bên chồng. Mỗi đêm, mỗi đêm!     

Các bạn à, ông trời đã ban cho tôi một người con gái thật tuyệt, hiền dịu, đảm đang, một trái tim nhân hậu. Tôi cứ ngỡ rằng khoảng cách về tuổi tác sẽ chẳng thể cho chúng tôi đến với nhau. Nhưng vợ đã vượt qua tất cả để đến bên tôi, chia sẻ cùng tôi những buồn vui, tưởng rằng sẽ bên nhau mãi mãi thế nhưng điều tôi không bao giờ nghĩ tới rồi cũng đã đến. Chúng tôi chia tay nhau khi cả hai đang yêu nhau thật nhiều, vì cô ấy lớn tuổi hơn tôi nên tôi không muốn cô ấy gọi tôi bằng anh và rồi cô ấy đã gọi tôi bằng cái tên chồng thật đáng yêu. Khoảng thời gian sống bên nhau hạnh phúc biết bao, cười nói vui vẻ, những ngón tay đan lấy nhau sao ấm áp đến thế, hạnh phúc với tôi thật giản đơn, chỉ cần như thế là đủ. 

Vợ thật đáng yêu, những lúc đùa vui bên nhau là những lúc tôi yêu vợ thật nhiều, nhất là khi điều gì làm vợ vui vợ thường dậm chân hay cau mày. Hình ảnh ấy chẳng khi nào tôi quên dẫu cho giờ đây không còn bên nhau nữa. Khi màn đêm buông xuống một mình trong căn phòng vắng là lúc nước mắt tôi rơi thật nhiều, một không gian đen tối bao trùm, một chút ánh sáng nhỏ nhoi từ điếu thuốc, một làn khói cứ quanh quẩn bên tôi mà chẳng muốn bay đi, một bản nhạc cứ ngân lên chẳng ngừng. Tất cả, tất cả chẳng xua đi những nỗi nhớ trong tôi. Dù đã cố gắng nhắm mắt mong sao quên đi tất cả nhưng rồi những ký ức của ngày xưa, một hình bóng cứ hiện lên trong tôi. Có lẽ đó là sự trừng phạt mà ông trời dành cho tôi khi đã làm mất cái mà ông đã ban cho tôi. 

Hối hận thật nhiều nhưng chẳng thể làm gì vì giờ này vợ đã rời xa mãi mãi, ngày ngày đối mặt trong một lớp học thật nhỏ bé càng làm tôi thêm nhói đau. Nhìn nhau nhưng chẳng thể nói lên điều gì nhưng chồng biết vợ vẫn còn yêu chồng rất nhiều, đã có lúc chồng muốn được dùng đôi tay nhỏ bé của mình ôm chặt lấy vợ và nói hai chữ “Hối hận” nhưng chồng biết làm như vậy sẽ khiến vợ càng đau lòng hơn. 

Giờ đây tôi không biết phải làm sao, nên quên đi hình bóng ấy hay làm tất cả để mong tìm lại giây phút của ngày xưa, nhưng giờ đây tôi đã không còn là tôi của ngày xưa mà cô ấy từng yêu, không còn là một người vui tính, nhút nhát mà trở thành một con người hoàn toàn xa lạ. Dẫu có thế nào tình yêu chồng giành cho vợ sẽ không bao giờ thay đổi.                                  
—————————Love Wife Forever—————————-

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.