Tuổi thanh xuân không lấy lại được

6 Likes Bình luận

Em và anh ấy gặp nhau khi còn là học sinh, lần đầu ngồi cùng bàn vô tình đã kéo chúng em đến với nhau. Mà cũng thật tình cờ trong suốt những năm đó dù là giáo viên xếp hay tự ngồi thì chúng em vẫn luôn cùng bàn . . . Nhưng mối tình đầu học sinh này chẳng thể giữ lâu bền. Chúng em giờ mỗi đứa mỗi nơi !

Có thể do gia đình em quá nghiêm và cũng có thể người đấy đã quá mệt với mối tình này. Em đã từng rất thích, nhớ, nhớ đến mức chỉ muốn chạy đến bên anh ấy . . . Nhưng lúc em chạy đến cũng là lúc người ấy buông tay. Đến trước đấy 1 tuần em sợ, sợ vì khi em còn đang ôm ấp nhớ nhung thì người đã quên khuấy từ lúc nào .  .  .

Và chính xác cái điều em không muốn nghe nhất em đã buộc phải nghe: Anh ấy giờ đang thích 1 người con gái khác, hình như người ấy rất xinh. 

Em vẫn cố kìm cảm xúc và mỉm cười. Đến lúc này em mới hiểu cảm giác dù đau nhưng vẫn phải mỉm cười. Em đã suy nghĩ hồi lâu. Em sắp xếp lại mọi thứ, cố xóa hình ảnh người trong em, dù đau nhưng em nghĩ sẽ có 1 ngày em sẽ không còn thế này nữa. Em tự nhắc bản thân người đã có người khác rồi. Giờ em muốn xin những lời khuyên của các anh chị, làm sao để em vượt qua giai đoạn này đây !

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: hoasentuyet2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.