Tuy chưa gặp nhau ngoài đời lần nào nhưng bọn mình thích nhau

8 Likes Bình luận

Thực sự mình không biết nói sao nữa. Cách đây một năm, mình quen người bạn hơn mình 1 tuổi trên mạng. Giờ người đó đang làm công an, mình vẫn học 12. Tuy chưa gặp nhau ngoài đời lần nào nhưng bọn mình thích nhau.

Năm ngoái bọn mình không liên lạc nữa vì nhiều lí do. Bạn đó nói sẽ chờ mình, không ngờ bạn đó chờ thiệt. Tuy mình chỉ nói chơi thui.

Sau một năm ko liên lạc, mình gọi điện cho bạn đó. Thực sự mình rất bất ngờ vì bạn đó đoán ra ngay là mình và vẫn cách nói như trước. Bạn ấy chẳng quên j hết. Cảm jác giống như chưa phải một năm trôi qua.

Bây giờ bọn mình đang thích nhau. Tất nhiên là chỉ trên mạng chat và gọi điện, nhắn tin. Tôi rất thường xuyên nhắn tin và gọi điện cho bạn đó đến khuya, có lúc đến 1 hoặc hai giờ sáng. Nhưng nói thiệt là mình không tin tưởng vào tình cảm của tụi mình. Vì chẳng có cơ sở nào cả?!

Bọn mình cách nhau 800km. Quá xa để có thể gặp nhau. Có lần mình giận, và muốn chấm hết. Bạn đó khóc lóc (bạn đó là con trai). Làm mình không lỡ.

Có bạn nào từng thích ai trên mạng ko? Hãy júp mình với. Vì mình thực sự thích người bạn đó. Nhưng mình thấy bất an lắm. Với lại bây giờ báo chí, ti vi toàn nói mấy vụ chat rùi bị dụ dỗ. Mình sợ bị vậy lắm. Tình cảm thích một người trên mạng chưa gặp lần nào có được không nhỉ?

Người gửi: Vy Vy

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.