Tzuyu có gương mặt đẹp nhất thế giới luôn nằm thẳng để làm gì?

8 Likes Tắt bình luận

Tzuyu đẹp từ bé chứ không phải do thẩm mỹ hay son phấn.


Từ khi ra mắt cùng nhóm nhạc TWICE đến nay, thành viên Tzuyu của nhóm luôn được fan hâm mộ hết mực ngợi ca về nhan sắc.

Nữ thần tượng sinh năm 1999 sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, trong veo như nước mùa thu. Nhiều người còn tung hô Tzuyu là “tiên nữ hạ thế”, dù Tzuyu năm nay mới chỉ 19 tuổi.

Tzuyu tên thật là Chu Tử Du, thực chất là người đẹp gốc Đài Loan. Trong khi nhiều nghệ sĩ nước ngoài khá chật vật khi hoạt động tại Hàn Quốc thì Tzuyu lại sớm gặt hái nhiều thành công và được đông đảo công chúng Hàn Quốc mến mộ.

Mới đây, Tzuyu còn vinh dự được TC Candler danh tiếng xếp hạng nhất trong số 100 gương mặt đẹp nhất thế giới! Dẫu bảng danh sách còn gây nhiều tranh cãi song không thể phủ nhận cô em út nhóm TWICE trong thời gian qua đã thực sự khiến dân tình nhiều phen điên đảo vì những khoảnh khắc đẹp tựa nữ thần.

Đang ở độ tuổi tươi đẹp, mơn mởn nhất của người con gái song Tzuyu chưa bao giờ lơ là việc chăm sóc vẻ bề ngoài. Một số trang tin tiết lộ trong khi các thành viên cùng nhóm bận ăn vặt và chơi đùa khi không có lịch diễn thì Tzuyu dành phần lớn thời gian để rèn luyện cơ thể cũng như làm đẹp.

Cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới luôn nằm thẳng để làm gì? - 2

Nữ thần tượng sinh năm 1999 vừa được TC Candler bình chọn là mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018

Được biết, để có gương mặt hoàn hảo bất kể đã qua makeup hay để mộc hoàn toàn, nữ thần tượng 9x có thói quen đắp tới…hai chiếc mặt nạ cùng một lúc! Gương mặt trắng bệch đầy chất Halloween của Tzuyu những lúc này thường được các thành viên trong nhóm gọi là “bóng ma nhà hát”.

Sở dĩ Tzuyu có thói quen đắp nhiều mặt nạ như vậy cũng một phần do chính mẹ cô là người thường xuyên gửi mặt nạ cho con gái. Để đạt hiệu quả dưỡng ẩm cao nhất và cũng để không phụ công chăm sóc của mẹ, Tzuyu sẵn sàng đắp chồng hai lớp mặt nạ tuần vài lần dẫu trông cô lúc này rất dễ “dọa ma” người đối diện.

Nói về thói quen chăm sóc nhan sắc của Tzuyu, tới cả thành viên Jungyeon của TWICE cũng phải thừa nhận cô nàng vô cùng cẩn thận! Tzuyu thậm chí còn giữ nguyên một tư thế ngủ – tư thế nằm thẳng để da mặt không bị cọ xát với gối hay ga giường.

Lật lại những hình ảnh của Tzuyu hồi còn bé, fan hâm mộ phải gật gù công nhận cô nàng sở hữu nhan sắc hơn người từ lâu chứ không phải mới “dậy thì thành công” hay đẹp lên nhờ son phấn, thẩm mỹ như nhiều ngôi sao khác.

Với từng ấy bằng chứng, có lẽ viêc Tzuyu xếp đầu trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất của TC Candler e rằng không phải điều gì đó quá gây bất bình!

Cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới luôn nằm thẳng để làm gì? - 3

Cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới luôn nằm thẳng để làm gì? - 4

Còn trẻ nhưng Tzuyu rất quan tâm tới việc chăm sóc nhan sắc

Cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới luôn nằm thẳng để làm gì? - 5

Cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới luôn nằm thẳng để làm gì? - 6

Cô nàng sẵn sàng hy sinh những giờ phút nghỉ ngơi để đắp mặt nạ hay tập thể dục

Cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới luôn nằm thẳng để làm gì? - 7

Tzuyu đẹp từ bé chứ không phải do thẩm mỹ hay son phấn

Cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới luôn nằm thẳng để làm gì? - 8

Cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới luôn nằm thẳng để làm gì? - 9

Em út nhóm TWICE có nhiều khoảnh khắc khiến người ta nín thở

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin