Và từ đây…

7 Likes Bình luận

Anh à. Có lẽ giờ này anh đã không còn ở cái thành phố này nữa, mà đến 1 nơi xa rồi… Anh đi, bỏ em ở lại… nhưng kỷ niệm thì vẫn vẹn nguyên…

Ngày hôm qua thì đã xa.. nhưng nỗi đau trong lòng em thì ở lại.. em chỉ muốn hét lên thật to rằng: “người ơi!! EM YÊU ANH!!”

Buổi tối cuối cùng- buổi tối hôm kia. Thật ngọt ngào. Em đã nhận được nụ hôn của anh – nụ hôn đặc biệt nhất mà em từng có.

Phải nói rằng nụ hôn với anh không phải là nụ hôn đầu tiên của em- là nụ hôn thứ bao nhiêu thì em không nhớ. Em chỉ nhớ rằng.. anh là người con trai thứ 3 hôn em. Nhưng với anh, nụ hôn đó  lại là nụ hôn đầu đời..

Anh! Nụ hôn với anh là nụ hôn thứ n với em.. nhưng nó là nụ hôn ngọt ngào nhất mà em từng có.. và sợ là mãi mãi.. bờ môi anh mềm, nhẹ nhàng và rụt rè nữa.. cảm giác đó em không thể nào quên.. em chỉ muốn được thử lại thêm lần nữa…

Em không thể nào quên.. lúc mình cúi đầu lại gần nhau môi kề môi và cả hai cùng hôn.. cả hai cùng chủ động, nụ hôn ấy chỉ diễn ra khoảng 5 giây.. sau đó anh quay đi xấu hổ và nói “cướp mất nụ hôn đầu đời của người ta rồi”…

Em đã rất hạnh phúc khi nghe điều đó.. em thật bất công đúng không anh!!

Buổi tối đó.. mình còn hôn nhau thêm vài lần nữa.. lần nào em cũng thấy thật ngọt ngào.. có lẽ vì em yêu anh thật lòng nên em thấy nó thật ngọt ngào.. Hoặc có thể vì đó là nụ hôn đầu tiên của anh nên em trân trọng lắm và thấy nó thật đê mê.

Anh đã xin lỗi em vì tất cả.. vì anh phải đi về một nơi xa, vì anh sẽ rời xa em.. mà anh vẫn hôn em.. vẫn để lại cho em một niềm đau.. tê dại..

Em biết rằng sau phút giây hạnh phúc đó sẽ là chuỗi ngày buồn tủi của em.. anh đi bỏ em lại mình.. đối diện với bầu trời cũ.. với lối mòn cũ, với quán cà phê cũ.. đối diện với tất cả những gì mình đã đi qua..

Anh tàn nhẫn với em quá.. người ơi.. Tình ơi.. phương xa ấy.. có nhớ em nhiều không anh..

Phương trời này.. em nhớ anh tê tái.. tan vỡ cả trái tim..

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.