Hãy giúp tôi quyết định nên chọn hướng nào ?

10 Likes Bình luận

Chào tất cả mọi người! Tôi có một vấn đề nan giải mà chính bản thân tôi không biết nên đi theo hướng nào đây. Đôi mắt và tâm trí tôi hình như đã bị lu mờ bởi cái gì đó.

Tôi và người yêu tôi rất yêu nhau nhưng vì một số lý do khiến anh ấy đưa ra quyết định chia tay. Nhưng lần nào rồi cũng quay lại với nhau. Tôi chưa bao giờ nói với anh lời chia tay bởi vì tôi còn yêu anh rất nhiều. Nhưng tôi lại không xác định được tình cảm của anh dành cho tôi là như thế nào?

Mặc dù sau này, khi tôi quyết định chia tay vì thấy mệt mỏi. Thì lúc đó, anh nói rằng: khi em đòi chia tay anh mới thấy rằng anh đã mất em, anh không muốn mất em, hãy ở lại bên cạnh anh. Và anh cũng đã giải đáp hết thắc mắc trong lòng tôi về tình cảm của anh.

Anh ít quan tâm đến tôi. Những ngày lễ tôi đều phải ở nhà một mình gặm nhấm nỗi buồn. Có người yêu mà cũng như không. Bạn bè không ai biết mình có người yêu vì chúng tôi chưa thể công bố được.

Vấn đề tôi muốn chia sẻ ở đây đó là, trong lúc tôi và anh giận nhau là khoảng giữa ngày 8-3. Có một người là người quen của tôi. Chúng tôi tình cờ gặp nhau. Và ngày 8 -3 người đó mời tôi đi uống cafe. Trong lúc buồn chán, nghĩ cũng chả có việc gì làm, thôi thì đi chơi vậy.

Người này đã thích và ngỏ lời muốn theo đuổi tôi, rất tâm lý, và quan tâm tôi, khác rất nhìu so với người yêu tôi. Sự hiểu biêt và cách nhìn nhận sự việc ở người này rất tốt, lại cùng quê và gần nhà tôi. Đứng giữa 2 sự lựa chọn giờ tôi phải làm sao? Làm theo trái tim tôi là người yêu tôi, hay chọn người đến sau? Nếu chọn người đến sau tôi biết chắc sau này tôi sẽ không phải suy nghĩ nhiều, và có người để tâm sự.

Còn người yêu tôi, chúng tôi rất ít nói chuyện với nhau. Nhưng trái tim tôi vẫn luôn hướng về người tôi yêu. Các bạn có thể cho tôi ý kiến được không ạ! Thanks all!

Có thể bạn quan tâm: Tôi không thể quên em dù em lừa dối tôi

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.