Vâng, tôi đã bị lừa

7 Likes Bình luận

Hắn với tôi yêu nhau 8 tháng thì hắn bắt cá hai tay với người khác được 3 tháng rưỡi, chỉ vì tôi không chịu chi cho sự nghiệp âm nhạc của hắn.

Tôi làm gì có tiền cho hắn mua máy quay, máy dựng, mua nhà mua xe cho hắn, nên hắn quen người khác. Người đó chịu chi cho hắn tới 30 triệu đồng và hứa sẽ giúp cho sự nghiệp của hắn đi lên, nên giờ cho dù tôi lụy hắn bỏ qua tất cả lòng tự trọng để qua nhà hắn xin lỗi và níu kéo hắn thì cũng chỉ nhận được sự nhẫn tâm và sự khinh bỉ của hắn.

Lúc chia tay hắn còn đóng kịch rằng mình cao thượng rằng “em làm anh mệt mỏi quá “, “gia đình em không chấp nhận anh “, “anh sẽ cố quên được em ” nhưng ai ngờ đâu, hôm hắn bỏ tôi cũng là hôm hắn giới thiệu bạn gái đại gia mới với gia đình hắn. Hôm đó tôi còn qua nhà níu kéo hắn nữa chứ (vì hôm đó mọi chuyện rất bình thường hắn vẫn gọi tôi “bà xã ” này nọ, bảo tối sẽ gọi cho tôi nhưng không thấy gọi tôi mới chạy qua nhà hắn xem sao, và tự nhiên thấy tôi hắn quýnh quáng chạy lên lầu trốn, tự nhiên dứt khoác với tôi. Giờ tôi mới hiểu là do hắn sợ chạm mặt tôi – hắn – người mới).

Và hôm sau thì hắn dẫn cô bạn gái đại gia về quê chơi, và yêu đương nồng thắm. Tôi đã rất đau đớn mấy hôm nay nhưng giờ biết sự thật ôi thôi cũng như trời còn thương tôi vì cho một người khác vào thế tội trả nợ cho hắn dùm tôi. Giờ tôi nên cảm ơn người đó, và chúc người đó đủ tiền chi cho hắn và gia đình đào mỏ của hắn.

Ôi trên đời tôi biết cũng có những hạng người đào mỏ nhưng sao lại cho tôi gặp ngay vào mối tình đầu tiên của mình như thế, và gặp ngay cả một họ tộc đào mỏ chuyên nghiệp như vậy. Tôi giờ rất ấm ức vì bị lừa, nhưng tôi biết họ sống sao cũng có trời biết đất biết, họ lừa dối tình cảm, tiền bạc của người khác, sống thiếu đạo đức như thế thì không thể nào có ngày ngóc đầu lên với đời được, chứ đừng hi vọng gì vào một ngày họ sẽ được nổi tiếng, không có tôi cũng sẽ có người cho họ một bài học, không ai làm được thì ông trời cũng vùi dập họ, một ngày không xa đâu.

PS: hắn nên lấy nghệ danh là ĐÀO MỎ hơn là QB.

Người gửi: hana ruan

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.