Vẻ đẹp độc nhất vô nhị của cô gái có cặp lông mày sâu róm dính liền

4 Likes Bình luận

Từ việc bị bạn bè chọc ghẹo, Sophia Hadjipanteli đã biến khuyết điểm của mình thành một thứ có thể truyền cảm hứng.


Người mẫu Cara Delevingne đã tạo nên một hiện tượng với đôi lông mày rậm của mình khi lần đầu bước chân lên sàn catwalk. Mới đây một người mẫu khác, Sophia Hadjipanteli lại một lần nữa giúp xu hướng này quay lại và “lợi hại hơn xưa”.

Sophia, một người mẫu 21 tuổi đã gây chú ý khi đăng tải những bức ảnh của mình lên trang xã hội với cặp lông mày rậm, dính liền nhau. Gương mặt của cô trông giống như nữ danh họa Frida Kahlo.

Sinh ra trong một gia đình có bố là người gốc Hy Lạp và lớn lên ở Ai Cập. Thuở nhỏ, Sophia thường xuyên bị trêu ghẹo bởi đôi lông mày của mình.

Vẻ đẹp độc nhất vô nhị của cô gái có cặp lông mày sâu róm dính liền - 2

Hiện tại, Sophia đang là một người mẫu chuyên nghiệp.

“Lớn lên, lý do mà tôi chăm chút lông mày của mình vì mẹ tôi từng bảo đừng chỉnh sửa gì lông mày của con cả, hãy để chúng đẹp theo cách của chúng. Chúng ta ai cũng có cho mình một hình mẫu trong cuộc sống này, đối với tôi đó là mẹ. Bà có một đôi lông mày rất đẹp.” – Sophia chia sẻ lý do cô tự hào với điểm đặc biệt này.

Vẻ đẹp độc nhất vô nhị của cô gái có cặp lông mày sâu róm dính liền - 3

Sophia bén duyên với nghề mẫu cũng nhờ cặp lông mày đặc biệt của mình.

Cách đây 2 năm khi trở về Ai Cập trong chuyến đi cùng gia đình, Sophia đã quyết định cạo sạch lông mày của mình và sau khi gặp lại bà ngoại, bà đã nói rằng cô trông xinh đẹp hơn với đôi lông mày bẩm sinh. Kể từ đó, Sophia không hề “động chạm” đến lông mày của mình nữa.

Vẻ đẹp độc nhất vô nhị của cô gái có cặp lông mày sâu róm dính liền - 4

Cô đã từng rất tự ti với đôi lông mày sâu róm nhưng hiện tại, đó lại là một nét riêng biệt của cô.

Bằng một cách nào đó, cô gái 21 tuổi nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ mạng xã hội: “Tôi vô cùng ngạc nhiên khi nhận được nhiều sự chú ý đến thế. Khi tôi biết đến mạng xã hội và đăng bức ảnh đầu tiên của mình, tôi đã nhận được hơn 1 ngàn lượt theo dõi ngay sau đó”. – cho đến hiện tại, trang cá nhân của Sophia đã đạt được hơn 178 ngàn lượt theo dõi.

Vẻ đẹp độc nhất vô nhị của cô gái có cặp lông mày sâu róm dính liền - 6

Không những chỉ có đôi lông mày đặc biệt mà Sophia còn sở hữu một thân mình vô cùng nóng bỏng.

Từ đó, cô nhanh chóng được nhiều hãng thời trang săn đón và đi theo con đường người mẫu. Sophia chia sẻ rằng, đôi lông mày giống như một món phụ kiện mà cô không thể thiếu. Đó giống như việc bạn sở hữu một hình thể không hoàn hảo, nhưng bạn biết cách khiến cho khuyết điển của mình trở thành một lợi thế và tập tự tin với nó.

Cho đến bây giờ, Sophia vẫn cổ vũ những bạn gái sở hữu khuyết điểm bẩm sinh. Có thể bạn có những vùng lông rậm, gây mất mỹ quan, nhưng điều quan trọng là bạn không nên tự ti với điều đó. Lông rậm, chứng tỏ đó là một cô gái khỏe mạnh và Sophia hy vọng lông mày sâu róm có thể trở thành một xu hướng làm đẹp được công nhận rộng rãi.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.