Vết thương lòng không phai

7 Likes Bình luận

Tôi quen anh trong một dịp tình cờ. Lúc đầu, tôi cũng không có ấn tượng gì với anh, nhưng dần dần, những cử chỉ yêu thương, chăm sóc của anh đã làm tôi qúy mến anh nhiều hơn. Và rồi, trong trái tim tôi, cái gọi là tình yêu đã đến, tôi đã yêu anh, anh cũng vậy, tôi cứ ngỡ đó là hạnh phúc, nào ngờ…

Quen nhau được vài tháng, anh bắt đầu đòi hỏi chuyện ấy. Thật sự, tôi không phải loại con gái cổ hủ và cũng hiểu trong tình yêu, nếu như yêu thật lòng thì cho đi cái quí giá đó cũng đâu có gì phải tiếc, và thế là, tôi đã chiều anh sau những lần anh van nài.

Càng ngày, anh càng đòi hỏi nhiều hơn, rồi chuyện gì đến thì đến. Vào buổi sáng hôm đó, anh đã chia tay và nói những lời nhục mạ, xúc phạm tôi rất nhiều, rằng tôi không còn trong trắng khi đến với anh. Tôi đã khóc rất nhiều, đã thật sự đau, tại sao anh lại đối xử với tôi như thế, tôi không ngờ, một người lịch sự, nhẹ nhàng như anh lại có thể thốt lên những lời độc ác đó, tôi chấp nhận chia tay trong đau đớn, đầy nước mắt và thất vọng.

Thời gian trôi qua, tôi đã một mình đứng lên, gạt nước mắt để tiếp tục sống trong tình thương của bạn bè, động viên an ủi của người bạn thân. Nhưng, chỉ vài tháng sau khi chia tay, anh đã quay lại, anh nói, muốn làm lại từ đầu với tôi, muốn chuộc lại lỗi lầm mà anh đã sai với tôi.

Mọi người ơi, tại sao anh lại về, anh lại về khi vết thương lòng của tôi còn đang rỉ máu, tại sao anh lại về khi cuộc sống của tôi đang bước vào sự bình yên, tại sao anh lại về vào lúc này?

Khi nghe anh nói muốn quay lại với tôi, lúc ấy, trong đầu tôi, chợt lóe lên ý nghĩ, rằng tôi sẽ quay về với anh, nhưng tôi sẽ trả thù, sẽ làm anh phải đau khổ, gặm nhấm nỗi đau mà tôi đã chịu, vì tôi hận anh, tôi hận anh rất nhiều. Nhưng, tôi nghĩ lại, trả thù anh, tôi sẽ được gì, anh sẽ được gì? hay trả thù xong, kết thúc cũng chỉ mình tôi đau khổ, mình tôi thiệt thòi.

Tôi đã rơi nước mắt nhiều, rất khó khăn để quyết tâm không trả thù anh, không quay lại với anh dù tôi còn yêu anh rất nhiều. Anh bảo tôi hãy tha thứ và quay về với anh.nhưng trái tim tôi giờ đây, đã quá đau vì anh rồi, anh biết không? tôi sẽ không quay lại, cũng sẽ không tha thứ, vì những việc làm của anh, đã hằn sâu trong tim tôi, đã thành vết sẹo dài không thể xóa được.

Dù thời gian có giúp tôi quên anh, dù thời gian có cuốn trôi đi mọi dấu vết, nhưng trong tôi, vẫn luôn hằn một vết thương lòng,vết thương lòng mãi không phai.

Người gửi: Tran Hoang Nh..

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.