Vì nghi ngờ mình đã làm bạn gái tổn thương!

3 Likes Tắt bình luận

Tôi và cô ấy quen nhau khá lâu. Một hôm cô ấy mới chuyển về phòng trọ mới và có nói với tôi là sẽ dẫn anh họ về nhà xem phòng. Nhưng khi tôi phát hiện người đàn ông đó và người yêu tôi ở trong phòng khá lâu và đóng kín cửa, tôi vô cùng tức giận và cảm thấy mình bị tổn thương vô cùng, tôi mất lòng tin vào cô ấy. Tôi bắt đầu nghi ngờ rằng cô ấy đang nói dối và người đàn ông kia không phải là anh họ như cô ấy nói.

Tôi đến trước phòng gõ cửa và cô ấy ra ngoài nói chuyện với tôi. Tôi quá tức giận nên cũng ko bận tâm nên nói cái gì và tôi bỏ đi. Sau đó tôi quay lại và bắt đầu cố tìm cách nghe lén và nhìn trộm vào phòng cô ấy. Nhưng tôi ko ngờ những gì tôi làm bên ngoài thì từ bên trong cô ấy và người kia đều thấy. Khi nghe tiếng mở cửa thì tôi vội bỏ đi. Nhưng cô ấy biết đó là tôi.

Sau đó cô ấy tiễn người đàn ông kia về và quay lại gặp tôi với vẻ rất tức giận và thất vọng. Cô ấy trách tôi sao lại nghi ngờ cô ấy. Yêu nhau sao lại ko tin nhau. Và tôi đã làm tổn thương cô ấy khi tôi phát hiện đó đúng là anh họ của cô ấy. Và người đàn ông đó nằm lại phòng người yêu tôi vì bị say nắng khi đến và người yêu tôi phải chăm sóc…

Tôi rất hối hận về hành động của mình…. Nhưng giờ thì cô ấy đã giận tôi thật rồi…. Tôi nghĩ chắc sẽ khó để quay lại bởi tôi đã làm cô ấy tổn thương quá lớn…. Chắc cô ấy nghĩ rằng tôi đã ko tin tưởng cô ấy. Đã suy nghĩ thật tệ rằng cô ấy đã làm những việc ko phải với người đàn ông đó trong khi vẫn đang yêu tôi.

Mọi người xin hãy cho tôi lời khuyên để thoát khỏi tâm trạng dằn vặt, khó xử như bây giờ… Tôi thực sự thấy rất có lỗi với cô ấy và mong được tha thứ….nhưng hậu quả để lại của nó thật quá lớn khi đã làm cô ấy tổn thương và thất vọng về tôi thật nhiều…. Xin hãy cho tôi lời khuyên…. Cảm ơn mọi người….

Có thể bạn quan tâm:

Mong mọi người cho mình một lời khuyên

Cần một lối thoát

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy