Vì sao vậy anh?

5 Likes Tắt bình luận

Chia tay nhau đã mấy tháng trời rồi, giờ đây anh cũng đã có người yêu mới, vậy mà anh vẫn hay nhắn tin liên lạc với em. Anh vẫn quan tâm em và nói với em rằng tuy giờ đây không được ở gần em nhưng anh vẫn muốn được quan tâm và nói chuyện với em lắm. Em đừng xem anh như người lạ nha. Anh có biết làm như vậy em sẽ đau lòng lắm không hả anh? Em đã tự nhủ với lòng mình là sẽ không trả lời tin nhắn, không nghe máy mỗi khi anh gọi.

Và rồi em đã làm vậy, em đã nhắn tin với anh rằng đừng liên lạc với em nữa, đừng làm phiền tới em hãy để em quên anh một cách nhẹ nhàng. Rồi sau đó một thời gian anh không còn liên lạc với em nữa, em cũng nghĩ rằng chắc giờ đây anh đang hạnh phúc bên người yêu mới và cũng sẽ không làm phiền tới em nữa. Nhưng rồi một thời gian sau đó anh lại gọi điện thoại cho em, sau mấy lần như vậy em đã quyết định là bốc máy và nói chuyện với anh, em đã nói chuyện và hỏi thăm anh bình thường. Nhưng em đâu nghĩ rằng sau những cuộc điện thoại đó, mục đích của anh là để mượn tiền em. Em thấy hơi buồn và thất vọng. Không ngờ có lúc anh lại như thế, em không thể hiểu nỗi anh nữa.

Đến bây giờ em cũng không thể hiểu được lý do anh như vậy là vẫn còn nhớ còn nghĩ tới em hay là vì những mục đích khác hả anh?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy