Vì sao?

5 Likes Bình luận

Tôi không hiểu tại sao lại mơ về anh nhưng trong nhận thức lý trí của tôi thì tôi không yêu anh. 

Tôi chưa từng yêu cũng như chưa để ý ai cả, cảm giác thích ai đó cũng không, tại sao nhỉ? chính bản thân tôi cũng không hiểu vì sao. Tôi chưa từng có cảm giác rung động trước một người con trai, tôi quá vô cảm hay tại tôi sinh ra có một trái tim sắt đá. Đôi khi tôi nhìn bạn bè mình đi chơi cùng với người yêu nhất là trong những ngày quan trọng tôi lại cảm thấy thật buồn, nhưng nhiều lúc tôi lại nghĩ tự do vẫn hơn. Đôi khi nhìn thấy bạn bè mình có người chia tay người yêu khóc nhiều và đau khổ thì tôi lại cảm thấy tình yêu thật đáng sợ. 

Có người con trai đã ngỏ lời với tôi nhưng tôi đã từ chối vì tôi thật sự không có cảm tình nhiều gì về anh, anh có lẽ là người đầu tiên ngỏ lời yêu tôi. Nhiều lúc tôi nghĩ nên nhận lời anh nhưng thật sự thì tôi không cảm thấy rung động trước anh. Chúng tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau nhưng tôi tránh không động đến vấn đề tình cảm bởi tôi ngại và vì tôi muốn lẩn tránh. Liệu tôi có thể lẩn tránh mãi không, tôi quyết định nói tất cả những gì tôi nghĩ về anh. Tôi biết khi tôi nói ra thì anh sẽ cảm thấy buồn thế nào nhưng nếu bây giờ tôi không nói thì tôi sẽ trở thành người ích kỷ. Người ta nói thà dập tắt còn hơn để nó cháy âm ỉ. Tôi muốn anh quên tôi để đến với người con gái khác tốt hơn tôi và quan trọng là yêu anh thật lòng. 

Khoảng rất lâu tôi đã không nói chuyện với anh nhưng thỉnh thoảng trong giấc mơ của tôi lại có anh. Tôi không hiểu tại sao lại mơ về anh nhưng trong nhận thức lý trí của tôi thì tôi không yêu anh. Mỗi lần mơ thấy anh khi tỉnh giấc tôi lại có cảm giác thật lạ. Tôi không biết đó là cảm giác gì và vì sao anh luôn xuất hiện? Các bạn hãy giúp tôi với!

(Người gửi: Vũ Th. H.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.